Kệ siêu thị ngày nay đã trở thành một thiết bị quen thuộc và không thể thiếu đối với hầu hết các cửa hàng, siêu thị trên cả nước. chính những lợi ích tốt mà nó mang lại đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng hiện nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về loại kệ siêu thị chất lượng cao và những cửa hàng nào nên sử dụng.

Trên thị trường giá kệ siêu thị hiện tại cũng phân chia làm làm 2 loại chính là kệ chất lượng thường và kệ chất lượng cao, kệ chất lượng trung bình được dùng cho các tạp hóa nhỏ, không yêu cầu nhiều về thẩm mỹ và trọng tải. Kệ chất lượng cao hiện nay đang được người dùng ưa chuộng hơn.

Trước tiên chúng ta cần biết kệ chất lượng cao có đặc điểm gì?

các đặc điểm gồm:

– Kệ phải được làm từ chất liệu sắt loại 1, sơn tĩnh điện 2 lớp dày dặn. Nếu loại kệ kém chất lượng sẽ chỉ được sơn 1 lớp hoặc sơn dầu nên độ bền không cao, nếu nhìn kĩ bạn sẽ thấy lớp sơn rất mỏng nhìn thấy được.

– Sơn bao phủ sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tưng ứng với nhiệt độ từ 180 đến 200 Oc.

– Chân trụ giá kệ cũng giống như khung và móng nhà có trách nhiệm chịu toàn bộ trọng tải nên kết cấu chân trụ phải liền chuẩn xác, độ dầy tiêu chuẩn là 1,2 ly đến 1,8 ly.

– Về độ chắc chắn của kệ sẽ được đánh giá qua số tăng cứng và độ dày mâm đợt. Độ dày tiêu chuẩn sẽ từ 0,5 li đến 1 li và mỗi đợt bày hàng sẽ có từ 2 đến 3 tăng cứng chịu tải.

– Về thiết kế của kệ: loại kệ mà bày hàng tốt nhất bạn nên chọn là kệ lưng lưới vì khi bạn bày các loại hàng khô lên sẽ thông thoáng và khô ráo hơn là loại tôn liền.

– Khi lắp lên các thành phần bắt với nhau chắc chắn không bị lung lay

– Lưới phải được bao khung hộp và dung phi 3 trở lên như vậy sẽ tránh được va đập, không bị cong vênh khi chứa hàng.

– Rào kệ phải được làm bằng phi ống 0.3 và được sơn tĩnh điện.

– Ngoài ra cần phải chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, các công ty sản xuất trực tiếp kệ họ sẽ kiểm tra được chất lượng đầu ra của kệ siêu thị tốt

Trên đây là những đặc điểm dễ nhận biết của kệ chất lượng cao, sản phẩm tiêu biểu cho loại này là kệ tôn đục lỗ:

Hình ảnh Kệ tôn đục lỗ

Vậy những cửa hàng nào nên sử dụng loại kệ này?

+ Đầu tiên là các siêu thị hay các trung tâm mua sắm lớn nên sử dụng kệ chất lượng cao đáp ứng được tiêu chí đẹp và khả năng chịu tải tốt

+ Các cửa hàng trú trọng đến kiểu dáng và thiết kế đẹp và có nhu cầu thiết kế kiểu dáng màu sắc riêng

+ Các cửa hàng sữa, hoặc các mặt hàng gia dụng với trọng lượng lớn cần kệ tốt chịu tải

+ Kệ dày hiện được hầu hết các đơn vị lớn chọn vì các đặc điểm nổi trội của nó như: siêu thị Mường Thanh, Kệ quảng cáo Pepsi….

Đây là những nơi bạn nên chọn kệ dày chất lượng cao cho cửa hàng của mình, Với Vinatech chúng tôi cũng định hướng sản phẩm chủ yếu chính là kệ siêu thị dày chất lượng cao chính vì chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Việc tìm hiểu và lựa chọn một sản phẩm nào đó chưa bao giờ là dễ dàng và giá kệ cũng vậy, Nếu bạn muốn tư vấn gì thêm xin liên hệ

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com