Tủ tài liệu bằng sắt đẹp

Có tính bền vững cao, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, lại đáp ứng được tính thẩm mỹ và có giá bán phải chăng … Đây là một trong những yếu tố khiến dòng tủ sắt văn phòng ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Hãy cùng Nội thất Dương Gia chiêm ngưỡng 3 mẫu tủ sắt giá rẻ chất lượng mới nhất tại công ty.

Tủ sắt giá rẻ TS03

TS03 sử dụng sắt cao cấp làm chất liệu chủ đạo, các phụ kiện của tủ sẽ được làm bằng nhựa hoặc inox (tùy thuộc vào sở thích của khách hàng); được thiết kế chia làm hai phần.

Phần trên sử dụng hai cánh kính có khó dùng để lưu trữ những tài liệu dễ tìm kiếm. Phần dưới được chia làm hai khoang, mỗi khoang sử dụng một cánh mở bằng sắt khác nhau, có khóa, thích hợp dùng để đựng những tài liệu quan trọng và đồ dùng cá nhân.

Mẫu tủ tài liệu bằng sắt
Mẫu tủ tài liệu bằng sắt

Về màu sắc, TS03 sở hữu gam màu trắng ghi. Đây là gam màu được đánh giá phù hợp với mọi loại hình không gian. Từ những thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ cho đến những văn phòng sở hữu diện tích mặt bằng sử dụng thực tế rộng lớn.

Tủ sắt giá rẻ TL01A

Tủ tài liệu văn phòng TL01A được tạo nên từ chất liệu sắt cao cấp có tính bền vững cao, không hoen gỉ, đồng thời được sơn tĩnh điện để làm tăng tính thẩm mỹ cho món đồ cũng như khắc phục tình trạng oxi hóa. Tủ sử dụng cánh trượt, tay nắm nhựa.

Dòng sản phẩm này có cơ cấu thiết kế khoa học với 1 khoang, 3 năng, 2 giá đỡ. Mục đích của các Kiến trúc sư khi tạo nên tủ sắt văn phòng TL01A chính là đem đến sự tiện nghi, giúp người dùng dễ sử dụng.

Tủ tài liệu bằng sắt
Tủ tài liệu bằng sắt

Tủ sắt giá rẻ TS03-3K

Cuối cùng là mẫu tủ sắt đựng tài liệu văn phòng. Đây là mẫu tủ mang cơ cấu thiết kế đa năng, vừa có không gian lưu trữ hồ sơ tài liệu khoa học, vừa có không gian đựng đồ dùng cá nhân vô cùng rộng rãi, thoải mái.

Cụ thể, tủ sắt giá rẻ TS03-3K là dòng tủ cao, gồm 1 khoang tủ đứng, 1 khoang cánh mở, 1 khoang tủ kính. Với cơ cấu thiết kế này, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về việc không có đủ không gian phục vụ cho việc lư trữ tài liệu và đựng đồ của mình.