Bình tích áp là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, trong công nghiệp. Với công năng là điều áp, bổ sung áp lực cho hệ thống khi hữu ích. Chính vì thế mà nó được ứng dụng rất nhiều trong  đời sống thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu một số ứng dụng của bình tích áp qua bài viết phần bên dưới nhé.

Bình tích áp được cấu tạo gồm có vỏ bình và ruột bình, chứa nước để cấp cho các hệ thống.

>> Chi tiết hơn về bình tích áp tại đây: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
Ứng dụng trong các gia đình

Các nhà sản xuất đã chế tạo ra sản phẩm bình tích áp với dung tích nhỏ như: 24lit, 50lit thích hợp vận hành cho các hộ gia đình. Bơm cấp nước sinh hoạt cho các tầng, các phòng trong gia đình. Kết hợp máy bơm với bình tích áp để đảm bảo nước luôn chảy đều, mạnh đủ chạy cho cả gia đình.

Dùng trong các khu chung cư,nhà phố cao tầng

Những khu chung cư, cao tầng, nhà tập thể hay ký túc xá….có đông dân cư nên nhu cầu sử dụng nước cho các làm việc sinh hoạt là rất lớn. Đòi hỏi phải sử dụng một hệ thống cấp nước ổn định, đảm bảo áp lực để nước luôn mạnh, đều.

Hệ thống tăng áp bao gồm bình tích áp và máy bơm được cài đặt đặt với nhau là một giải pháp được chủ đầu tư sử dụng. Nước được bơm từ bể chứa vào bình tích áp, và nối với ống nước cấp cho các tầng, các nhà. Với vai trò điều tiết áp lực nước, bình tích áp sẽ làm cho nước luôn ổn định và đảm bảo nhất.

>> Xem thêm các sản phẩm máy bơm nước tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html
Dùng trong các hệ thống pccc

Đây là một ứng dụng quan trọng của bình tích áp. hiện tại, vấn đề pccc được đặt các nhà đầu tư, chủ tổ chức đặt lên hàng đầu. Khi mà hàng năm có rất nhiều vụ cháy chung cư, tòa nhà cao tầng xảy ra. Để đề phòng một số sự cố này đó chính là thi công hệ thống chống cháy an toàn. Một hệ thống pccc sẽ bao gồm máy bơm cấp nước trục ngang, bình tích áp và máy bơm nước trục đứng. Máy bơm nước là một vài bơm có công suất lớn, bình tích áp cũng phải chắc chắn dung tích và áp lực.

Chức năng của bình tích áp là cung cấp áp lực chắc chắn nguồn nước đủ mạnh để có thể phun nước đều  lập tức khi gặp đám cháy.

Khi chọn bình và máy bơm nước, các CDT sẽ chọn lựa một số sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng đảm bảo, thương hiệu trên thị trường ngày nay.

Đơn vị cung cấp bình tích áp chính hãng

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị cung cấp bình tích áp Varem chính hãng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ italy. Khi bàn giao hàng sẽ  có đầy đủ chứng từ CO, CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Với hơn 10 năm kinh doanh các mặt hàng máy bơm nước và bình tích áp. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Mọi thông báo cần tư vấn và báo giá vui lòng gọi: 0983.480.878.

>> Nơi bán bơm tự mồi matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra