vận chuyển hàng Hồng Kông - Việt Nam

Với mục tiêu “Châu Á không đối thủ” DHD logistics luôn nỗ lực mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Một trong những dịch vụ được chúng tôi đầu tư và làm tốt nhất đó là dịch vụ vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi.

vận chuyển hàng Hồng Kông - Việt Nam

Vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam

Trong xu thế hàng hóa nhập từ Hồng Kông về Việt Nam ngày càng tăng những năm trở lại đây là điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam ra đời ngày càng nhiều gây nhiều rối loạn cho khách hàng.

Nhu cầu lớn lại đặt ra vấn đề chất lượng dịch vụ mà các đơn vị cung cấp. Nếu quý khách chưa có kinh nghiệm, hoặc không tìm hiểu kỹ dịch vụ rất có thể sử dụng những dịch vụ kém chất lượng và xảy ra các tình trạng như mất mát hàng hóa, chậm hàng…

Các mặt hàng vận chuyển từ Hồng Kông về Việt Nam

vận chuyển hàng Hồng Kông - Việt Nam

Các mặt hàng nhận gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam rất đa dạng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tiêu dùng trong nước. Các mặt hàng phổ biến vận chuyển như:

Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách…

Các mặt hàng rau, củ, quả tươi.

Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc công nghiệp.

Các mặt hàng bánh kẹo, đồ khô.

Vận chuyển hàng từ Hồng Kông về Việt Nam bởi DHD Logistics

DHD logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam. Với mạng lưới đối tác rộng khắp Hồng Kông cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất.

DHD logistics luôn cam kết nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng, đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn và giao hàng đến tận nhà cho khách hàng ở Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi làm các thủ tục thông quan.

Hy vọng qua những chia sẻ trên quý khách đã phần nào hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi và có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ uy tín để sử dụng. Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967783698 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.