Xuân, Hạ, Thu, Đông là 4 mùa đặc thù cho khí hậu của Việt Nam, mỗi một mùa khí hậu của Việt Nam lại có các đặc thù khác nhau.

Thời điềm này là khi Mùa Hạ qua đi cuốn trôi các ngày gay gắt & đó cũng là khoảng thời hạn chúng ta nên chuyển đổi không gian sống phù hợp với nền nhiệt mát mẻ, dễ chịu của mùa Thu- Đông.

  • xem thêm rèm cửa chống nắng ở đây

Để giúp những bạn đơn giản và dễ dàng lựa chọn các mẫu rèm cửa đẹp phải chăng cho không gian sống ngôi nhà của mình giá rèm cửa chúng đôi sẽ mang tới cho những bạn định hướng rèm văn phòng THU- ĐÔNG 2017 sẽ giúp cho căn nhà bạn có thể trở nên tươi mới hơn và vẫn không thua kém phần hoành tráng, ấm cũng cho GĐ.

 

 

Với đặc tính khí hậu Thu- Đông là độ ẩm thấp và bầu trời không được sáng nên sự chọn lựa cao nhất cho các căn phòng của bạn đó là những bộ rèm vải.

mang đến sự đơn giản và dễ dàng nhẹ nhàng, nhưng vẫn toát lên được sự tráng lệ đó là những bộ rèm vải trơn 1 màu. dưới đây là một số mẫu rèm vải trơn mà các bạn có thể lựa chọn cho mùa Thu- Đông tới:

tham khảo : thiết kế kiến thiết rem cua dep cho mùa xuân – Hè 2017

cùng sự dễ dàng và đơn giản nhẹ dịu đó & cũng không hề thua kém phần tinh tế thì các bạn có thể chọn các mẫu rèm có hoa văn và họa tiết màu sắc nhẹ nhàng, khiến cho không gian căn phòng của bạn nhiều màu sắc hơn nhưng vẫn tạo nên sự hoành tráng mà êm ấm. những bạn có thể chọn 1 số mẫu rèm cửa dưới đây: