Thực tại cuộc sống sẽ có những giai đoạn khó khăn, đẩy bạn vào hoàn cảnh rất cần tiền nhưng trong tay mà chỉ còn chiếc điện thoại Iphone. Bạn đang rất phân vân không biết có nên cầm cố thứ tài sản này không thì lời khuyên cho bạn là hãy đọc bài viết này, nó sẽ chỉ ra cho bạn 3 lợi ích tiêu biểu khi cầm Iphone, từ đó giúp bạn đi đến quyết định đúng đắn.

Cầm Iphone nhận tiền ngay, chuộc lại được đồ vật

Cầm Iphone là giải pháp tài chính hoàn hảo
Cầm Iphone là giải pháp tài chính hoàn hảo

Theo khảo sát chung, quá trình cầm cố Iphone chỉ tốn vỏn vẹn khoảng 15 phút đồng hồ là khách hàng đã có thể nhận được tiền vay do đó hình thức vay vốn này rất phù hợp đối với những người có nhu cầu cần tiền mặt gấp. Chúng ta biết rằng nếu vay vốn ở ngân hàng thì phải tiêu tốn gấp nhiều lần khoảng thời gian trên, từ khâu đăng ký hồ sơ vay vốn đến chờ đợi xét duyệt thì mất khoảng vài ngày trời, khi đó hiệu quả giải quyết vấn đề tài chính đã giảm đi đáng kể.

Bên cạnh ưu điểm về thời gian, dịch vụ cầm đồ cho phép bạn chuộc lại tài sản nguyên vẹn nếu trả hoàn tất số tiền vay đúng kỳ hạn. Những món đồ quý giá như Iphone 8, Iphone 11 thường chứa nhiều file tư liệu, thông tin công việc và hình ảnh kỉ niệm nên khó có ai đành lòng bán đứt chúng đi.

Gía cầm Iphone đem về khoản vay tương đối khá

Cầm điện thoại Iphone, nhận ngay tiền mặt
Cầm điện thoại Iphone, nhận ngay tiền mặt

Gía thành một chiếc Iphone không chỉ đến từ chất lượng mà còn bao hàm cả giá trị thương hiệu, thông thường giá một chiếc Iphone trung bình là trên chục triệu đồng. Mặc dù giá trị cao hơn hẳn những thương hiệu điện thoại khác nhưng điểm đặc biệt là Iphone lại rất giữ giá. Gía cầm đồ Iphone trung bình là 60% giá trị hiện tại của nó, tùy tình trạng máy. Ví dụ, giá thị trường của chiếc điện thoại Iphone 11 (256GB) hiện nay tầm khoảng 22 triệu đồng thì giá trị cầm Iphone 11 có thể ngang bằng với cầm xe máy, giá cầm máy mới chính hãng có thể lên đến con số chục triệu.

Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động nâng giá trị chiếc điện thoại của mình bằng cách cung cấp đầy đủ cho khách hàng các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, quyền sở hữu và các phụ kiện kèm theo. Đặc biệt chú ý vệ sinh máy sạch sẽ để cải thiện vẻ bề ngoài của máy trước khi đem chúng đi cầm.

Thủ tục, điều kiện và quy trình vay cực kì đơn giản

Một điều không thể phủ nhận rằng quy trình cầm đồ ngày càng được đơn giản hóa để đề cao sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ được ưu thế so với các hình thức vay khác. Cửa hàng không có quá nhiều yều đối với khách hàng, chỉ cần khách hàng cung cấp căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân khác, hóa đơn mua hàng để chứng minh nguồn gốc tài sản là thỏa thuận giao dịch đã bước đầu được xác lập. Giao dịch này sẽ được nhanh chóng hoàn tất nếu cả 2 đi đến thống nhất về mức định giá, khoản vay, chi phí và nội dung giao dịch sẽ được thể hiện đầy đủ trên hợp đồng cầm cố. Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản thì người có nhu cầu cầm Iphone 8, Iphone 11 hay những dòng Iphone khác đã được hỗ trợ một khoản vay tài chính ngắn hạn, an toàn.