Lựa chọn đúng thực phẩm tươi sẽ giúp món ăn của bạn ngon và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng rành trong việc lựa chọn thực phẩm đông lạnh đâu nhé. Do đó để tránh “tiền mất tật mang”, khi mua thực phẩm đông lạnh để dùng? Bạn hãy đừng bỏ qua những lưu ý chúng tôi chia sẻ ở dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cong-ty-tnhh-thuc-pham-hoang-dong-231667.jpg

Mua thực phẩm đông lạnh tại các đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh. Nhưng không phải tất cả mọi đơn vị đều mang đến cho khách hàng sản phẩm tươi, ngon. Chính vì vậy, việc tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín rất quan trọng. Do đó đứng nhiều sự lựa chọn như hiện nay, bạn nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị bán hàng lâu năm. Ngoài ra còn được khách hàng đánh giá tốt sau khi mua sản phẩm. 

Quan sát kỹ tình trạng thực phẩm đông lạnh trước khi mua

Trước hi quyết định mua thực phẩm đông lạnh để dùng, việc quan sát kỹ tình trạng bên ngoài rất quan trọng. Đối với các sản phẩm có bao bì đóng gói bị rách hay thực phẩm bên trong bị kết dính… bạn nhất định không nên mua. Hoặc khi quan sát bề ngoài thực phẩm nhưng có dấu hiệu đổi màu, chúng ta cũng đừng vội mua ngay nhé. Bởi đây là những dấu hiệu cho thấy thực phẩm đã bị hỏng. Nếu bạn không chú ý mà bỏ qua sẽ rất dễ bị ngộ độc.

Không bỏ qua ngày sản xuất, thời hạn sử dụng của thực phẩm đông lạnh

Đây là một trong những lưu ý bạn không nên bỏ qua khi mua thực phẩm đông lạnh để dùng. Bởi thực phẩm mới sản xuất và thời hạn sử dụng còn dài, chắc chắn đảm bảo thực phẩm còn tươi, ngon. Và khi mua để dùng bạn sẽ bảo quản được lâu hơn mà không lo bị hỏng. Đa số các loại thực phẩm đông lạnh nhập khẩu chính ngạch thường in đầy đủ các thông tin trên bao bì. Vì thế để tránh mua phải thực phẩm sắp hết hạn, bạn hãy lưu ý nhé.

C:\Users\hp\Desktop\20200704_131924_687434_rau-dong-lanh-1.max-1800x1800.jpg

Chú ý đến cách thức đóng gói thực phẩm đông lạnh

Trường hợp thực phẩm tồn được đóng gói lại vẫn có thể xảy ra. Chính vì vậy khi mua thực phẩm đông lạnh để dùng, bạn cần quan sát kỳ cách thức đóng gói thực phẩm. Đối với các sản phẩm mới thường được đóng gói công nghiệp rất ngay ngắn. Ngược lại thực phẩm được đóng gói thủ công không đảm bảo chất lượng, thường sắp xếp rất lộn xộn và nhìn không bắt mắt. Do đó để tránh thực phẩm không ngon, gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn đừng bỏ qua nhé.

Nên mua thực phẩm đông lạnh tại Hưng Gia

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh để phục vụ người mua. Tuy nhiên để mua đúng thực phẩm tươi, ngon và an toàn với sức khỏe, bạn hãy đến ngay Hưng Gia. Là công ty chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh, Hưng Gia luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn. Không những vậy còn đi cùng chính sách giá ưu đãi khi bạn mua sản phẩm số lượng lớn. Ngoài ra để thuận tiện cho việc đặt hàng, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website https://hunggiaco.com/ nữa nhé.

Lời kết

Hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn yên tâm hơn khi muốn mua thực phẩm đông lạnh để dùng. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Hưng Gia nhé. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, giá thành sản phẩm còn rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác nữa nhé.