18. Bí Quyết Lựa Chọn đá Quý Phong Thủy Chuẩn Chất Lượng 1

Hiện nay, xu hướng sử dụng vòng tay đá quý phong thủy đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nó đang trở thành một xu hướng, một phong trào của các cư dân mạng. Tuy nhiên, với cái xu hướng đó đang có rất nhiều người bán hàng không có tâm, trà trộn những sản phẩm hàng nhái vào trong sản phẩm. Cho nên sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn về những kinh nghiệm khi lựa chọn những sản phẩm đá phong thủy.

Lựa chọn được nguồn gốc chất lượng của sản phẩm đá quý phong thủy

Trang sức phong thủy hiện nay chủ yếu đều được làm từ những dòng bán quý như: Thạch anh, mã não, ngọc bích, sapphire,… đây là những dòng sản phẩm có màu sắc đẹp và có độ tinh khiết cao. Nó hấp dẫn được người dùng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Đá phong thủy mang một ý nghĩa tâm linh rất lớn

Loại sản phẩm này không chỉ dành cho những người trường thành. Loại đá phong thủy này còn được rất nhiều bạn nữ trong độ tuổi từ 20 đến 30 quan tâm rất nhiều. Mặc dù sản phẩm này nó có giá thành rất đắt nhưng vì nó mang một ý nghĩa may mắn. Cho nên cho dù có đắt tới cỡ nào thì mọi người vẫn mua nó.

Ngoài ra, với tâm lý của người phương đông và Việt Nam thường ưa chuộng tín ngưỡng tâm linh. Cho nên vòng tay phong thủy, vòng tay may mắn thường được bán rất rộng rãi. Không cần biết nó có may mắn hay không nhưng mọi người vẫn đổ xô nhau đi mua.

Trên thị trường online hiện nay có rất nhiều những loại sản phẩm đá quý phong thủy. Nhu cầu sử dụng cao tương đương với chất lượng ngày càng giảm. Cho nên người tiêu dùng phải thật sự thông minh khi lựa chọn sử dụng những sản phẩm đó.

Để phân biệt được thật giả của đá phong thủy thì bạn phải quan sát nó thật kỹ. Một viên đá tự nhiên nó thường có nhiều vết rạn nứt, hay là những tạp chất còn chứa trong đá. Đặc biệt bạn có thể quan sát nó bằng mắt thường. Ngoại trừ thạch anh có màu trắng thì những loại đá khác có giá thành rẻ hơn. Nếu như những viên đá có màu trong suốt thì chắc chắn đó là những sản phẩm nhái.

Bí quyết để lựa chọn được sản phẩm đá phong thủy đẹp

Đẹp ở đây không chỉ là nghĩa đen mà nó còn mang cả ý nghĩa bòng nữa. Một viên đá phong thủy thực sự đẹp nó phải có hình thù bên ngoài đẹp. Ngoài ra, nó còn phải hợp mệnh. Nếu như nó hợp mệnh thì khi bạn đeo nó lên sẽ hợp tài lộc và may mắn hơn số mệnh đã có sẵn của chính mình.

Đá phong thủy hợp mệnh mới mang đến sự may mắn

Khi lựa chọn đá phong thủy thì bạn phải lựa chọn theo hai nguyên tắc sau: Lựa chọn ngũ hành bản mệnh theo ngày tháng năm sinh. Mỗi một cách chọn sẽ đem tới một mục đích khác nhau. Cho nên bạn trước khi đi mua bạn phải tham khảo nhiều nơi trước khi mua. Nhằm giúp bạn tránh khỏi rắc rối không đáng có.

Mỗi một loại đá nó có màu sắc và đặc tính khác nhau. Những đặc tính đó nó chỉ phù hợp với những cung mệnh khác nhau. Cho nên nếu như bạn lựa chọn đúng được chiếc vòng phù hợp thì nó sẽ đem tới nhiều may mắn cho bạn.

Những người mệnh kim thì nên đeo đá màu vàng và nâu. Người mệnh hỏa nên đeo đá màu xanh lá cây, còn người mệnh thổ nên đeo màu đỏ, hồng, tím, mệnh thủy nên đeo đá màu trắng , xám , ghi là phù hợp nhất, mệnh mộc nên đeo đá màu đen, xanh nước biển, xanh da trời.

Đá quý phong thủy nó là một vật có ý nghĩa về tâm linh tham khảo tại shophangmoon.com. Cho nên không nhà khoa học nào có thể chứng minh và phản bác được những yếu tố này cả. Cho nên với những cách lựa chọn các loại đá phong thủy trên thì mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình loại vòng phong thủy tốt nhất.