Bộ đỉnh đồng Ngũ Sự Khảm Ngủ Sắc Giá Bao Nhiêu 2

Tết 2019 đang đến gần. Việc mua đồ đồng thờ cúng đang được nhiều người thực hiện. Đây là thời điểm nhất để bạn có thời gian tìm hiểu và mua bộ đỉnh đồng ngũ sự cho bàn thờ gia tiên của mình. Nên chọn hình thức khảm nạm nào, mua ở đơn vị nào uy tín nhất, kinh nghiệm chọn đồ đồng ngũ sự… Tất cả đều là những thắc mắc đang cần giải quyết của nhiều người. Để hỗ trợ quý vị chi tiết nhất trong việc mua đồ đồng thờ cúng. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở chuyên đề bên dưới.

Nên chọn hình thức khảm nạm nào khi mua đồ đồng

  • Đồ đồng khảm ngũ sắc
  • Đồ đồng khảm tam khí
  • Đồ thờ bằng đồng đỏ, đồng xanh, đồng hun giả cổ
  • Đồ thờ bằng đồng mạ vàng
  • Đồ thờ bằng đồng thau, đồng dafa
  • Ngoài ra còn có cả đồ thờ nhập khẩu từ Đài Loan Trung Quốc, nhưng chất lượng không cao mà giá thành thì lại rất rẻ.

Chỉ từng này vấn đề cũng đã khiến bạn khó xử lý. Liên hệ với đồ đồng Hà Nội của Quang Hà bạn sẽ được tư vấn tốt nhất để chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu về kinh tế và mục đích sử dụng của bạn.

Kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng

  • Trước tiên bạn hãy đo không gian bàn thờ gia đình mình. Tìm hiểu xem kích thước bộ đồ thờ ngũ sự bao nhiêu sẽ hài hòa trong không gian đó.
  • Việc tiếp theo, lên mức giá cao nhất mà bạn có thể chấp nhật cho bộ đồ thờ bằng đồng này là bao nhiêu
  • Sau khi xác định được 2 mục tiêu trên thì việc tiếp theo là chọn loại bộ đồ thờ ngũ sự bằng hình thức khảm nạm nào
  • Cuối cùng là tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp đồ đồng. Yêu cầu báo giá để có thể so sánh giữa nhiều đơn vị khác nhau. Từ đây chọn ra cho mình đơn vị cung cấp uy tín nhất để mua đồ đồng

Cơ sở đúc đồng Quang Hà chính là địa chỉ uy tín nhất hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi với trên 18 năm kinh nghiệm đúc đồng. Sự tinh tế, có tâm với nghề, nhiệt huyết và am hiểu sâu sắc về đồ đồng thờ cúng đã được cha ông truyền lại. Những bí kíp gia truyền đúc đồng phục vụ vua chúa ngày xưa kết hợp với công nghệ hiện đại đã giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm có giá trị, tinh xảo và độ bền cao nhất. Liên hệ với đồ đồng Quang Hà tại các showroom tại Hà Nội và Nam Định, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho quý vị và các bạn.

Bộ ngũ sự bằng đồng giá bao nhiêu

Từ 5 triệu, 10 triệu cho đến vài chục triệu đều có cả. Tùy thuộc vào kích thước và mẫu đồ đòng mà bạn lựa chọn. Đây là những đồ đồng gia công hoàn toàn bằng tay, đẹp và trường tồn theo thời gian. Nếu bạn chọn đồ đồng sản xuất đại trà thì chỉ khoảng 3 triệu đồng/mỗi bộ. Tuy nhiên về độ bền thì không ai có thể đảm bảo. Vấn đề bảo hành cũng không thể kéo dài lên đến 20 năm như đồ đồng thờ cúng của Quang Hà.

Tạm kết

Quang Hà xuất phát từ làng nghề truyền thống Ý Yên. Chúng tôi là đơn vị cung cấp đồ đồng thờ cúng chuyên nghiệp, tinh tế và có độ bền tốt nhất trên toàn quốc. Liên hệ với đồ đồng Quang Hà theo các thông tin tại website dongmynghe.com.vn mọi nhu cầu về đồ đồng thờ cúng các loại sẽ được cung ứng một cách tốt nhất. Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về Quang Hà chúng tôi thông qua bài viết Bộ đỉnh đồng ngũ sự khảm ngủ sắc giá bao nhiêu