Bể ổn nhiệt hay bể điều nhiệt, bể ổn định nhiệt độ…là một trong những thiết bị chuyên dụng trong phòng thí nghiệm, trung tâm phân tích. Vậy bạn đã biết gì về thiết bị này? Các loại bể ổn nhiệt trong phòng thí nghiệm hiện nay trên thị trường? Nếu bạn có nhu cầu mua bể ổn nhiệt trong phòng thí nghiệm? Hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cong-dung-cua-be-dieu-nhiet-trong-phong-thi-nghiem.jpg

Những điều bạn nên biết về bể ổn nhiệt

Bể ổn nhiệt là thiết bị chuyên dụng trong phòng thí nghiệm được làm từ kim loại cách điện hoặc thép không gỉ… Ưu điểm của bể ổn nhiệt chính là có khả năng chịu nhiệt và cách điện tốt. Người ta sử dụng loại bể này với mục đích duy trì nhiệt độ đồng đều của nước. Ngoài ra còn có nhiệm vụ ngăn chặn sự bay hơi của chất lỏng được làm nóng.

Các loại bể ổn nhiệt hiện nay trên thị trường bạn nên biết

Với những ưu điểm của bể ổn nhiệt mang lại cho người dùng, cho nên nó xuất hiện rất nhiều trong các phòng thí nghiệm. Vậy có bao nhiêu loại bể ổn nhiệt? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Bể ổn nhiệt tuần hoàn

Đây là thiết bị được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Người ta dùng bể ổn nhiệt tuần hoàn để thí nghiệm enzyme và huyết thanh học. Ưu điểm của nó chính là nước được lưu thông kỹ lưỡng, trong suốt quá trình đặt trong bể. Nhờ đó nhiệt độ luôn đồng đều.

Bể ổn nhiệt không tuần hoàn

Bể ổn nhiệt không tuần hoàn cũng được người dùng lựa chọn để dùng. Tuy nhiên so với bể ổn nhiệt tuần hoàn, loại bể này được đánh giá là ít chính xác về kiểm soát nhiệt độ.

Bể điều nhiệt lắc

Ưu điểm của loại bể ổn nhiệt này, chính là cho phép nuôi cấy tế bào chất lỏng phát triển liên tục kết hợp với không khí. Ngoài ra, nó còn có thể kiểm soát tốt vận tốc lắc hay di chuyển của chất lỏng xung quanh. Do đó nếu bạn cần mua bể ổn nhiệt để làm thực hành vi sinh, nên mua bể điều nhiệt lắc để dùng.

C:\Users\hp\Desktop\be-on-nhiet-memmert-WNB14-1.jpg

Nên mua bể ổn nhiệt phòng thí nghiệm ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bể ổn nhiệt phòng thí nghiệm. Cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua bể ổn nhiệt để dùng. Tuy nhiên để mua đúng thiết bị chính hãng, bạn nên tìm đến các đơn vị bán hàng uy tín. Vậy nên mua bể ổn nhiệt ở đâu?

• Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm… Công ty TNHH Kỹ thuật QTE là địa chỉ bán hàng bạn nên chọn. Các loại bể ổn nhiệt tại đơn vị chúng tôi đều đến từ các thương hiệu uy tín. Đi cùng đó có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhờ đó giúp bạn yên tâm về chất lượng thiết bị khi dùng.
  • Ngoài ra mua bể ổn nhiệt tại QTE, quý khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình. Đồng thời còn nhận ngay chính sách giá vô cùng ưu đãi khi mua thiết bị số lượng lớn nữa nhé. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua bể ổn nhiệt, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi nhé.

Lời kết

Mua đúng bể ổn nhiệt phòng thí nghiệm sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn khi dùng. Đồng thời, tạo môi trường cho phép một số phản ứng cần đến nhiệt độ cao chính xác. Do đó đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp bể ổn nhiệt, bình thủy tinh…phòng thí nghiệm như hiện nay. Bạn hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kỹ thuật QTE để được tư vấn và giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất nhé.