Nếu bạn mới mua sắm trên Shopee chắc chắn đã nghe qua cũng như biết tới mã giảm giá. Tuy nhiên sự phong phú của mã Shopee thì không mấy ai có thể tường tận. thì trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn biết được cách nhập mã giảm giá Shopee, với cách này có thể tiết kiệm cho bạn từ 5% tới 15% cho đơn hàng của bạn nhé

Cách nhập mã giảm giá Shopee vô cùng đơn giản, thuận tiện và bất ngờ

Đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng là những ưu điểm mà Shopee mang lại cho người mua hàng khi dùng mã giảm giá Shopee.

– Bước đầu tiên Lựa chọn sản phẩm mình dự định mua trên Shopee

– Bước 2: Bạn cần kiểm tra thật kỹ lại đơn hàng của mình đã đặt trên Shopee. Ở đây bạn cần tính toán cân đối số lượng, size và màu sắc (nếu có)

– Bước 3: Thao tác bấm chọn mua hàng

– Bước 4: Sử dụng mã giảm giá Shopee để tiến hành thanh toán

        Mã 15% tại Shopee

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá shopee cho khách hàng

Tìm mã giảm giá Shopee ở đâu

Để tiết kiệm thời gian cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin mã giảm giá, hiện nay có rất nhiều địa chỉ có thể làm thay bạn điều này. Bạn có thể chọn bất kỳ địa chỉ nào trong số đó để đem lại may mắn.

Hiện nay, Shopee đã trở nên rất thông dụng với giới mua sắm online, nên bạn không còn phải lo lắng về việc nhập phải mã giảm giá “fake”. Vì hệ thống của Shopee đã không chỉ dừng ở website chính mà còn ở rất nhiều địa chỉ khác tin cậy nữa.

Lưu ý khi nhập mã giảm giá shopee

Để sử dụng đúng và hiệu quả các mã giảm giá Shopee giúp bạn giảm được 15% cho đơn hàng, bạn cần lưu ý một số quy định sau:

-Vì đây là mã giảm giá Shopee cực kỳ hot và rất nhiều lượt sử dụng, nên thời gian tồn tại của mã này sẽ rất ngắn. Do đó các bạn cần lưu ý để tránh bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này nhé

– Để có thông tin chính xác nhất về chi tiết mã giảm giá, về thời gian cũng như đối tượng áp dụng, cách tốt nhất là nên click vào những ngành hàng để xem quy định cụ thể

Bạn cũng cần chú ý là: Không phải mã giảm giá Shopee này bạn được phép nhập nhiều lần để mua nhiều đơn hàng đâu nhé. Do đó, lời khuyên dành cho bạn là cần gom tất cả những đơn hàng có thể sử dụng mã giảm giá tối đa 15% này lại, và tiến hành đặt hàng 1 lần bạn nhé. Cách làm trên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Thứ nhất, khi đặt mua 1 lần sẽ không phải lo vấn đề về hết lượt sử dụng của mã giảm Shopee. Và hơn nữa là tiết kiệm thời gian mua sắm cho bạn.

        Điều kiện để được sử dụng mã shopee 15%

Với những hướng dẫn chi tiết nhất về cách nhập mã Shopee để được giảm giá tối đa 15%, hi vọng bạn có thể tiết kiệm được phần nào về tài chính cho mình. Giờ đây, khi sử dụng được những tiện ích mà Shopee mang lại, kính chúc quý khách sẽ có nhiều đợt mua sắm tiết kiệm cùng chúng tôi.