Cách Tẩy Xi Măng Trên Nền Gạch đơn Giản, Nhanh Chóng1

Những ngôi nhà mới sửa hoặc xây xong đều không tránh khỏi được hiện tượng các vết bẩn xi măng bám trên gạch, nếu bạn lau sạch ngay thì được càng để lâu vết xi măng cứng và rất khó để tẩy xi măng dễ dàng.

Tuy nhiên, để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, việc tẩy các vết xi măng cứng đầu này là điều cần thiết. Thông thường việc dùng các hóa chất thông thường sẽ không tẩy sạch được các vết xi măng cứng đầu, vì vậy bạn cần dùng tới chất tẩy rửa chuyên dụng đảm bảo đánh bay, tẩy xi măng bám trên nền nhà hiệu quả.

Vậy chất tẩy xi măng là gì? Cách tiến hành như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng Tổng vệ sinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chất tẩy xi măng là gì?

Để tẩy sạch các vết xi măng cứng đầu người ta thường dùng loại hóa chất có tên gọi là H+T01, đây là hóa chất có tính tẩy mạnh, nên bạn có thể làm sạch các vết xi măng một cách dễ dàng và hơn hết chất tẩy này đảm bảo màu cũng như tuổi thọ của gạch cho bạn.

(Chất tẩy xi măng H+T01)

Dụng cụ cần chuẩn bị để tẩy các vết xi măng :

  • Chất tẩy H+T01
  • Dao dọc giầy hoặc loại dây có lưỡi mỏng
  • Búi cọ sắt
  • Găng tay nhựa
  • Chổi sơn
  • Khăn/cây lau nhà

Cách tẩy vết xi măng bằng chất tẩy H+T01

Bạn dùng chổi sơn quét nhẹ hóa chất H+T01 lên bề mặt có dính xi măng, sau khi bề mặt xủi bột bạn dùng búi cọ sắt đưa đi đưa lại cho xi măng tan hết, sau đó dội nước hoặc sử dụng khăn ướt lau sạch bề mặt đã được cọ.

Sau khi đã làm sạch toàn bộ các vết bẩn xi măng, bạn sử dụng nước lau nhà thông thường lau lại toàn bộ nền để nhà vừa sạch, vừa thơm, đồng thời loại bỏ toàn bộ mùi xi măng, hóa chất đã sử dụng.

(Tẩy nền bám xi măng)

Một số lưu ý khi sử dụng H+T01 :

  • Trường hợp diện tích nền quá rộng bạn nên sử dụng các máy chà sàn công nghiệp hoặc thuê đơn vị bên ngoài cung cấp dịch vụ tẩy xi măng, tẩy cặn canxi,…
  • Không sử dụng hóa chất H+T01 lên bề mặt kim loại hay đá marble, điều này làm hỏng các vật liệu này
  • Trong quá trình dọn vệ sinh bạn bắt buộc đeo găng tay và khẩu trang để tránh tiếp xúc trực tiếp hóa chất vào da tay.

Trên thị trường hiện nay, có thể nói H+T01 được coi là cứu tinh của các gia đình mới xây nhà. Chỉ với lượng nhỏ hóa chất H+T01 bạn có thể làm sạch toàn bộ các vết xi măng cứng đầu.

Để mua được chất tẩy xi măng H+T01 chính hãng bạn có thể mua online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Tổng vệ sinh.

Mua hàng online HT01

Mua hàng qua lazada:   Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Shopee: Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Sendo:   Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Tiki:        Chất tẩy HT01

Ngoài cung cấp các sản phẩm tẩy xi măng, chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.