Chất Tẩy Xi Măng H+t01 đơn Giản Và Hiệu Quả 2

Vôi rớt trên sàn, xi măng dính trên gạch, đó chính là những trường hợp mà gia chủ dễ gặp phải khi nhà vừa mới xây hoặc sửa chữa xong. Vậy làm sao để xoá sạch các vết bẩn này? Bài viết này sẽ giới thiệu các bạn những cách tẩy xi măng vô cùng hiệu quả.

Xi măng hay còn gọi theo tiếng Pháp là Ciment có cấu tạo kết dính thuỷ lực đồng nghĩa phù hợp cho xây dựng như một vật liệu không thể thiếu. Tuy nhiên điều này sẽ gây khó chịu cho gia chủ nếu xi măng dính trên sàn và khó xoá sạch. Hãy cùng điểm qua những phương pháp tẩy xi măng nhé.

  1. Sử dụng giấm trắng

Sử dụng giấm trắng là một trong những phương pháp giúp các bạn xử lý các vết xi măng mỏng. Nhờ tính axit chứa trong giấm, nhiều vết xi măng sẽ mất đi sự bám dính và nhanh chóng bị xoá sạch. Với phương pháp này, gia chủ chỉ cần một chai giấm trắng bàn chải và nước.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đổ giấm đều lên những chỗ gạch bị xi măng dính và để trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó bạn sử dụng bàn chải chà lên vết dính giấm đó, nếu xi măng không bong tróc thì hãy đổ thêm giấm và chà đến khi xi măng tróc hết. Khi hoàn thành công đoạn trên, hãy nhớ dùng nước để làm sạch lại gạch của bạn nhé.

  1. Chất tẩy xi măng H+T01: đơn giản và hiệu quả nhất

Bạn gặp những vết xi măng quá lâu dẫn đến độ cứng và dày của chúng tăng lên, sử dụng giấm trắng cũng không hiệu quả, vậy hãy sử dụng ngay chất tẩy H+T01. Cùng tính năng là hoá chất chuyên dụng nhập từ nước ngoài, H+T01 giúp tẩy vết xi măng chỉ trong tích tắc mà không để lại vết dơ gì.

Trước khi tẩy xi măng cùng chất này, các bạn nên chuẩn bị dao hay búi cọ sắt, pad xanh cùng thiết bị trang bị bản thân như khẩu trang, bao tay. Chính những dụng cụ đã nêu sẽ giúp bạn vừa diệt sạch vết xi măng xấu xí vừa làm nhà bạn đẹp đẽ hơn.

Khi bắt đầu, gia chủ cần sử dụng dao, búi cọ sắt để cạo bớt lớp xi măng nhằm tẩy rửa đơn giản hơn bằng hoá chất H+T01. Tiếp theo hãy đổ hoá chất lên chỗ dính xi măng và đợi đến lúc hiện tượng sủi bọt nổi lên. Nếu H+T01 sủi bọt đồng nghĩa chúng đã tẩy vết xi măng rồi đấy, bạn phải nhanh chóng lấy pad xanh và chùi ngay lập tức.

Điều gia chủ tuyệt đối phải lưu ý là hãy rửa sạch lại nơi đã sử dụng hoá chất bằng nước sạch hay tốt nhất dùng thêm nước lau sàn kết hợp nước để căn nhà không còn mùi hoá chất nữa. Nếu bạn sợ sàn nhà sau khi sử dụng sẽ không đẹp nữa thì sử dụng thêm dụng cụ đánh bóng để tạo vẻ đẹp cho sàn nhà.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, các bạn có thể lựa chọn một trong hai cách trên để giải quyết những vết xi măng xấu xí. Tuy nhiên dù là cách nào, bạn phải trang bị bao tay, khẩu trang và thiết bị cần thiết để bảo vệ sức khoẻ bản thân cũng như gia đình. Ngoài ra, gia chủ có thể kết hợp thêm các hoá chất mang tính kiềm để trung hoà các tính axit và xoá sạch tính axit trong hoá chất.

Nước tẩy xi măng H+T01 chính là một thiết bị vệ sinh không những an toàn cho người sử dụng mà còn đem lại tiện ích rất cao trong nhu cầu tẩy xi măng khỏi gạch, giúp căn nhà bạn sáng bóng, sạch sẽ hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chai hoá chất tẩy rửa xi măng H+T01 để cải thiện vẻ đẹp cho sàn nhà nhé.