Chiêm Ngưỡng Tuyệt Tác Tranh Phú Quý Cát Tường Dát Vàng Sang Chảnh (2)

Cầu tài lộc, may mắn, sung túc, phú quý…là mơ ước của tất cả mọi người. Có những thứ chỉ thoáng qua rồi tan biến, nhưng có những thứ vẫn còn tồn tại mãi với thời gian, trong lòng người. Đó là tuyệt tác tranh phú quý cát tường dát vàng. Không ai có thể cưỡng lại trước vẻ đẹp quyền quý, sang chảnh của vàng, một vật liệu chỉ có ở vua chúa ngày xưa. Và bây giờ đã đến với người dùng phổ biến như một ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Ý nghĩa tranh phú quý cát tường dát vàng

Nhắc đến cái tên thôi cũng đủ làm cho người ta mê mẩn bởi một kiệt tác có một không hai. Bức tranh này sẽ thay bạn thể hiện tất cả những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp đến những người thân yêu nhất của mình.

Quà tặng Ý nghĩa tranh phú quý cát tường dát vàng
  • Tranh là ước vọng mang lại sự giàu sang phú quý: Loài chim công hay còn gọi là phượng hoàng không chỉ mang vẻ đẹp duyên dáng của đất trời. Mà nó còn là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Bức tranh phú quý cát tường gắn với hình ảnh đôi chim công chính là khát khao giàu sang, thịnh vượng.
  • Tranh khẳng định quyền lực cao cấp, đẳng cấp: Treo tuyệt tác tranh phú quý cát tường dát vàng trong gia đình là thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực của chủ nhân. Bởi theo quan niệm xưa, phượng hoàng là biểu tượng của sự quyền lực và trường tồn. Hình ảnh chim công vốn là hoàng hậu của các loài chim. Vì thế không ngạc nhiên khi nó là biểu tượng của sự trường tồn
  • Mang đến may mắn, tốt lành: Loài chim có khả năng điều hòa âm dương, cân bằng phong thủy và xua đuổi vận khí xấu. Được tạc vào tranh phú quý cát tường với mong ước mang đến những điều tốt đẹp cho sự nghiệp, công danh và cuộc sống của chủ nhân.

Nét sang chảnh chỉ có ở tranh phú quý cát tường dát vàng

Không chỉ đẹp ở ý nghĩa, tranh phú quý cát tường dát vàng còn chinh phục người mê tranh khó tính bởi chất liệu sang chảnh bậc nhất. Bức tranh dẫn đầu xu hướng quà tặng ngày nay bởi thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Tranh được mạ vàng cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Sản phẩm nổi bật với những đường nét độc đáo, nhịp nhàng được mạ vàng để làm tăng được độ sáng bóng đẹp mắt. Với vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, mẫu tranh hứa hẹn là quà tặng vô giá hút hồn nhất cho tất cả mọi người.

Quà tặng Ý nghĩa tranh phú quý cát tường dát vàng

Những đường nét trên từng sản phẩm đạt đến độ sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết, mang những thần thái riêng biệt có một không hai. Bên cạnh đó là độ bền vĩnh cửu, hoàn toàn không bị đổi màu hay biến dạng cho dù sử dụng trong thời gian dài. Nếu biết kết hợp tranh phú quý cát tường dát vàng phù hợp với thiết kế nội thất cũng như mệnh của gia chủ chắc chắn sẽ mang lại may mắn cũng như phong thủy tốt cho gia đình.

Tranh phú quý cát tường dát vàng là một lựa chọn quà tăng cao cấp, đẳng cấp mà bạn không nên bỏ qua. Tranh phù hợp với mọi gia chủ để cầu mong may mắn, tiền tài và giàu sang. Đến với Quà tặng vàng MT GOLD ART để được chiêm ngưỡng những tuyệt tác tranh dát vàng sang chảnh nhất. Sản phẩm độc quyền chỉ có tại https://quavang24h.com/. Mọi khách hàng khi đến đây đều cảm thấy rất hài lòng bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Hãy đồng hành ngay với MT GOLD ART cho cuộc sống thêm phần ý vị và ý nghĩa.