Có Nên Trang Trí Phòng Ngủ Của Bé Với Vật Liệu Gương Kính.

Gương trang trí được sử dụng nhiều để làm nổi bật không gian sống sáng tạo, độc đáo. Đặc biệt các khu vực phòng khách, phòng ngủ cha mẹ, phòng bếp… Giá trị nghệ thuật, không gian, kiến trúc của gương nội thất khá lớn, được đánh giá cao cho không gian phòng nhỏ hẹp. Tuy nhiên, lắp đặt gương nghệ thuật trang trí phòng ngủ cho bé có phù hợp không? Phụ huynh nên chọn mẫu gương nào để thi công cho phòng ngủ của trẻ? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp phụ huynh có thiết kế gương décor phù hợp cho phòng của trẻ nhỏ.

Sử dụng gương tấm dán tường có an toàn cho con?

Sử dụng gương décor trong thi công nội thất được nhiều người ưa chuộng. Bởi giá trị không gian, tính thẩm mỹ, linh hoạt kết hợp với nhiều phòng cách nội thất khác nhau. Gương ốp tường được sử dụng nhiều cho phòng khách, căn bếp, phòng ngủ hay phòng tắm.

Thi công gương tấm dán tường cho phòng ngủ khá phổ biến. Tuy nhiên, thi công cho phòng ngủ của trẻ vẫn khiến nhiều phụ huynh lo lắng, có an toàn cho bé hay không?

  • Gương tấm ốp tường cao cấp, được xử lý mài vát các cạnh và đóng khung an toàn sẽ không gây bất cứ nguy hiểm nào cho trẻ nhỏ. Người dùng cần lưu ý kiểm tra chất lượng các tấm gương trước và sau thi công, lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo về chất lượng gương, công trình an toàn cho trẻ nhỏ. Với trẻ nhỏ, nên thi công cao quá tầm với để trẻ không vô tình làm vỡ gương gây nguy hiểm.
  • Gương cần được lắp đặt đúng cách để không ảnh hưởng đến tâm lý trẻ nhỏ. Sử dụng gương tấm ốp trần, tường đều phù hợp. Tuy nhiên, cần tránh các tấm gương lớn phản chiếu trực tiếp vào giường ngủ của trẻ, không tốt cho phong thủy, đồng thời làm trẻ hay giật mình vào buổi tối. Không lắp gương hướng vào bàn học, hình ảnh phản chiếu khiến trẻ phân tâm.

Chọn mẫu gương dán tường thi công nội thất phòng ngủ của bé

Thi công gương trang trí cho phòng ngủ của bé với nhiều lựa chọn mẫu mã, phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Người dùng cần chú ý đến sở thích của trẻ nhỏ trước khi lựa chọn kiểu dáng gương phù hợp:

  • Chọn kiểu gương dán tường décor trần nhà giống dải ngân hà, hoa hoặc bướm… theo sở thích của các bé. Buổi tối trần gương décor kết hợp với ánh sáng đèn led sẽ tạo hiệu ứng không gian mà trẻ yêu thích.
  • Ốp tường với các mẫu gương dán tường được cắt nhiều họa tiết ngộ nghĩnh: động vật, hoa cỏ, bông tuyết…. Thay thế cho việc dán tường bằng giấy hay ốp gỗ truyền thống.

Ưu tiên chọn gương dán tương nhập khẩu từ bỉ, độ bền gương cao, độ dày tiêu chuẩn phù hợp thi công an toàn cho không gian phòng ngủ của bé.

Gương dán tường tiêu chuẩn được mài vát cạnh, đảm bảo an toàn, không cạnh sắc nhọn. Gương được găn với tường với keo silicon cao cấp bền chắc. Sản phẩm gương trang trí sẽ là lựa chọn cho không gian phòng ngủ được mở rộng ra, thiết kế nhiều phong cách ngộ nghĩnh phù hợp với trẻ nhỏ. Phụ huynh nên chọn gương bỉ cao cấp, được xử lý an toàn và đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.