Địa điểm Tổ Chức Team Building Lý Tưởng Nhất đảo Cát Bà1

Cát Bà là điểm đến lý tưởng cho mỗi mùa Hè. Khi mà giao thông thuận tiện, chặng đường di chuyển được rút ngắn thời gian, thì nhiều gia đình, doanh nghiệp, trường học,… chọn tour du lịch Cát Bà là điểm đến quen thuộc thường niên mỗi mùa du lịch biển. Có du khách đến Cát Bà chỉ với mục đích nghỉ dưỡng tham quan, có những du khách khác lại thích những hoạt động vui chơi tập thể, gắn kết đồng đội. Và câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất từ các bạn trẻ là “ở Cát Bà muốn một không gian đủ rộng để chơi trò chơi, chơi team building hoạt động bãi biển thì chơi ở đâu? Với bài viết địa điểm tổ chức Team building lý tưởng nhất đảo Cát Bà chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được địa điểm phù hợp.

Xem thêm: tour Quan Lạn

  1. Bãi biển nào rộng nhất đảo Cát Bà?

Đó chắc chắn là câu hỏi của những du khách đang muốn tìm một bãi biển đủ rộng, có không gian có thể đáp ứng được các kịch bản trò chơi họ mang theo. Trước đây muốn tổ chức trò chơi bãi biển chỉ có thể tổ chức ở bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2, nhưng bạn phải tổ chức từ rất sớm để không ảnh hưởng du khách vì hai bãi biển này rất hẹp. Giờ đây bạn không còn phải băn khoăn tìm đâu một bãi biển đủ rộng để tổ chức Team building trên đảo Cát Bà nữa, đại điểm chúng tôi muốn nói đến đó là bãi biển Tùng Thu.

Tùng Thu là bãi biển mới được đưa vào hoạt động đón khách năm 2010 và đây là bãi biển duy nhất trên đảo được xây dựng và quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế. Không những có không gian đủ rộng để tổ chức các hoạt động Team Building mà không sợ ảnh hưởng tới du khách tắm biển khác, Tùng Thu còn có sân khấu bãi biển, còn có nhà hàng sức chứa lên tới 200 khách, rất lý tưởng cho các chương trình Gala, giao lưu văn nghệ.

  1. Phí tổ chức Team Builing tại bãi biển Tùng Thu

Thông thường nếu tổ chức các hoạt động đông người ở bãi biển Tùng Thu thì bạn sẽ phải đóng một số khoản phí như: phí tổ chức, phí an ninh và phí vệ sinh bãi biển.

  • Thuê Loa đài, âm thanh tổ chức Team Building tùy vào số lượng đoàn mà có giá từ: 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ (nếu thuê loa của bạn tổ chức bãi biển bạn sẽ không phải đóng khoản phí nào nữa).
  • Nếu bạn là nhóm dưới 50 người, tự chuẩn bị loa kéo thì sẽ phải đóng phí sân bãi từ: 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ. Trên 10 người sẽ được tính 40k/người phí dịch vụ, vệ sinh bãi biển.

Xem thêm: > du lịch team building

  1. Đi bãi biển Tùng Thu bằng phương tiện gì?

Từ trung tâm thị trấn, để đến được bãi biển Tùng Thu bạn phải đi ngược lại đường vào khoảng 2km, hướng đi phà Cái Viềng.

Nếu đi đoàn đông mà theo tour du lịch Cát Bà trọn gói thì bạn có thể di chuyển tới bãi biển Tùng Thu bằng xe du lịch của đoàn

Đối với những đoàn nhỏ hoặc mùa cao điểm bãi xe của thị trấn quá đông, xe du lịch của bạn không thể ra khỏi bến, bạn bắt buộc phải đi xe điện. Giá xe điện từ trung tâm thị trấn tới bãi biển Tùng Thu là 10k/người/lượt.