Thuê xe 16 chỗ dài hạn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc trở thành dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng nhằm nâng cao chất lượng làm việc cho nhân viên. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe đưa đón nhân viên uy tín tại Hà Nội?

Lý do sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ dài hạn khu công nghệ cao Hòa Lạc

Khu công nghệ cao Hòa Lạc cách Hà Nội khoảng 30km là nơi tập trung nhiều lĩnh vực trong ngành công nghệ như Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Công nghệ vật liệu mới và Công nghệ tự động hóa. Vì thế số lượng nguồn nhân lực chất lượng cao, các chuyên gia trong nước và quốc tế đến sinh sống, làm việc với số lượng lớn từ đó nhu cầu thuê xe dài hạn từ Hà Nội đến khu công nghệ cao Hòa Lạc được nhiều công ty sử dụng.

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Huyndai Sonati\cho-thue-xe-16-cho-gia-re.jpg

Thuê xe 16 chỗ dài hạn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn

Ngoài ra, lý do mà nhiều công ty, doanh nghiệp ưa thích sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ dài hạn khu công nghệ cao Hòa Lạc, bởi:

– Khi sử dụng dịch vụ thuê xe dài hạn, khách hàng sẽ được cung cấp những chiếc xe đời mới, đảm bảo chất lượng, nội thất tiện nghi sang trọng và được phục vụ một cách hoàn hảo nhất. Từ đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành đều được đào tạo bài bản đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng xe.

– Đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong chuyến đi

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ dài hạn, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình phục vụ, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm đưa đón, cẩn thận, an toàn. Điều này giúp các cán bộ nhân viên khi tới nơi làm việc và từ nơi làm việc về nhà có được sự thoải mái trong suốt chuyến đi.

Hơn nữa xe cho thuê sẽ được bảo hành khi gặp phải những sự cố không may sảy ra. Các công ty cho thuê xe sẽ luôn đảm bảo cho bạn những hành trình tiện nghi và an toàn nhất.

Trên đây là những lý do nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ dài hạn tới khu công nghệ cao Hòa Lạc. Vì thế một điều quan trọng nhất để thuê được một chiếc xe ưng ý chính là việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Giới thiệu thuê xe 16 chỗ dài hạn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Dịch vụ thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên tại công ty cho thuê xe Đức Vinh là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu thuê xe đưa đón nhân viên, công nhân tại các khu công nghiệp, siêu thị, nhà máy…, Đức Vinh đã và đang triển khai các đầu xe từ 4 – 45 chỗ với hơn 20 đối tác lớn tại tất cả các khu công nghiệp nội, ngoại thành Hà Nội đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ dài hạn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc của Đức Vinh

– Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép đăng kí kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch nên đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng.

– Chất lượng xe cho thuê luôn đảm bảo xe đời mới, mọi kĩ thuật trên xe đều được kiểm tra trước khi di chuyển.

– Chi phí thuê xe hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ.

– Đội ngũ nhân viên lái xe có bằng cấp, có kinh nghiệm lái xe nhiều năm, thái độ làm việc cao, nắm chắc luật giao thông đường bộ, thực hiện đưa đón đúng quy trình.

– Nhân viên điều hành xe tư vấn nhiệt tình, thân thiện, báo giá chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Qui trình, cách thức hoạt động thuê xe

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\16 chỗ\16 chỗ cao cấp\quy-trinh-hoat-dong.jpg

Hi vọng với những thông tin trên, các khách hàng đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ dài hạn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc an tâm hơn trong việc lựa chọn thuê xe đưa đón nhân viên cũng như đã tìm được địa chỉ thuê xe uy tín, chất lượng tại hà Nội.

Mọi thông tin thuê xe 16 chỗ dài hạn, quý khách liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]