Xây dựng nhà cửa, một trong những yếu tố không thể không quan tâm đến là nên dùng vật liệu gì để lát sàn nhà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm một loại vật liệu giá rẻ dùng để lát sàn nhà đó là sàn nhựa giá rẻ Vinyl. Vậy loại sản này sẽ có quá đắt không, mức giá như thế nào là phù hợp cho người tiêu dùng?

Sàn nhựa Vinyl là gì?

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl này con được gọi tên là sàn nhựa vân gỗ PVC  với đặc tính chịu nước và chống xầy xước tốt cùng những đường vân gỗ được làm nhìn rất tự nhiên mang đến vẻ đẹp xuất sắc nhà. Chính vì lẽ đó không quá khó hiểu vì sao sàn nhựa này lại được nhiều người yêu thích để lót sàn nội thất thay cho các loại sàn truyền thống. Hơn nữa một trong những ưu điểm vượt trội của loại này là mức giá rẻ và thời gian thi công nhanh chóng, tiện lợi cho quá trình sử dụng sàn nhựa giá rẻ.

Kết quả hình ảnh cho sàn nhựa vinyl

Mức giá sàn nhựa vinyl  trên thị trường

Trung bình trên thị trường giá của sàn nhựa vân gỗ Vinyl  rơi vào khoảng 255 nghìn đồng/m2 đối với loại sàn dài 4,5m,  mức giá 175 nghìn đồng/m2 cho lại sàn nhựa dày 3mm và cuối cùng là 140 nghìn đến 150 nghìn đồng/m2 dành cho loại sàn mỏng hơn, chỉ dày 2mm. Đây được đánh giá là một mức giá tương đối ổn cho hầu hết các hộ gia đình hiện nay có thể sử dụng được với giá sàn nhựa vinyl .Với mức giá này người mua  sẽ tận dụng được tối đa ưu điểm của sản phẩm thay vì những loại truyền thống sở hữu một mức giá tương đối đắt.

Cách phân biệt các loại sàn nhựa Vinyl tốt hay không tốt

Màu sắc: thông các loại sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc thường lên khá tươi,  đường nét rõ ràng, hoa văn đâu ra đấy còn những sản phẩm làm nhà máy kém chất lượng màu sắc sẽ nhờ hơi có màu xám, các chi tiết không được chau chuốt cẩn thận.

Độ bóng bề mặt của sản phẩm:  khi mua người mua nên chọn chất liệu so với mức giá sàn nhựa vinyl có độ mỏng tương đối tốt, bởi với độ bóng chuẩn mang đến vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Độ cong vênh: thông thường với những chất liệu đạt yêu cầu khả năng chịu nước tương đối cao, ít xảy ra tình trạng cong vênh mối mọt ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong khi đó những chất lượng kém chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng, nó đã bị xuống cấp trầm trọng sẽ bị cong vênh, lệch làm cho căn nhà trở nên mất thẩm mỹ.

Chọn cơ sở mua sàn nhựa giá rẻ dựa trên tiêu chí nào?

Khi đi mua sàn nhựa giá rẻ vân gỗ, người mua cũng nên tìm các cơ sở uy tín, lâu năm có kinh nghiệm trong sàn nhựa vân gỗ.

Kết quả hình ảnh cho sàn nhựa vinyl

  • Thái độ phục vụ của nhân viên tốt ân cần phải chu đáo với khách hàng.

  • Chế độ hậu mãi tốt, đảm bảo cho sàn nhà của bạn luôn đẹp và bền.

  • Thời gian lắp ráp các tấm nhanh, tiện.

Sàn nhựa vân gỗ càng ngày càng được nhiều người yêu thích phải sử dụng chúng bởi những đặc tính tuyệt vời mà chúng mang đến. Song khi mua cũng nên cẩn thận giữa thị trường có vô vàn các loại sàn nhựa giá rẻ vân gỗ không biết đâu là thật và đâu là giả để chọn lựa cho mình sản phẩm tốt nhất.