Máy nén khí là thiết bị quá quen thuộc với các kỹ sư xây dựng và kỹ sư cơ khí. Bởi nó được tin dùng nhiều trong các ngành công nghiệp như công nghiệp xây dựng, bảo dưỡng xe… 

Máy nén khí dù bền bỉ và chất lượng cao thì sau một thời gian sử dụng khó tránh khỏi các sự cố không mong muốn. Lúc này, bạn hãy tìm đến đơn vị Sửa chữa máy nén khí uy tín để được các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tiến hành sửa chữa. 

Đơn vị Sửa chữa máy nén khí uy tín và chuyên nghiệp
Đơn vị Sửa chữa máy nén khí uy tín và chuyên nghiệp

Khám phá các đặc điểm nổi bật của máy nén khí

Máy nén khí có các đặc trưng sau: 

  • Là thiết bị tăng áp suất chất khí
  • Là thiết bị gồm những bộ phận chính sau: bình chứa khí, thiết bị xử lý khí nén và thiết bị phụ trợ khác. 
  • Là thiết bị hoạt động theo 3 nguyên lý cơ bản sau: nguyên lý thay đổi thể tích, nguyên lý động năng và nguyên lý ăn khớp. 
  • Máy nén khí có đa dạng cách phân loại như dựa trên nguyên lý hoạt động, chất làm mát…
  • Dựa trên nguyên lý hoạt động, máy nén khí được phân thành 3 loại. Đó là máy nén khí ly tâm, máy nén khí piston, máy nén khí trục vít. 
  • Dựa theo chất làm mát, máy nén khí được phân thành 2 loại. Đó là máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu. 
  • Là thiết bị được ứng dụng khá phổ biến trong các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Đối với ngành công nghiệp bảo dưỡng xe, máy cung cấp khí nén để vệ sinh cho xe, bơm xe. 
  • Đối với ngành công nghiệp chế tạo, máy khí nén phục vụ cho việc sửa chữa, chế tạo, cung cấp khí cho những thiết bị khác hoạt động. 
Máy nén khí có nhiều cách phân loại
Máy nén khí có nhiều cách phân loại

Cách chọn đơn vị Sửa chữa máy nén khí uy tín 

Máy nén khí khi xuất hiện các lỗi như ra nhiều nước, van an toàn liên tục xả khí, máy chạy không tải… Thì để khắc phục các lỗi này, cách tốt nhất là doanh nghiệp bạn hãy tìm đến đơn vị Sửa chữa máy nén khí uy tín. 

Tuy vậy, trước sự ra đời của nhiều đơn vị sửa máy nén khí khiến doanh nghiệp bạn không biết trao gửi niềm tin ở đâu? Dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị sửa máy nén khí uy tín và chuyên nghiệp, bạn hãy tham khảo nhé!

  • Chọn đơn vị sua chua may nen khi hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao. Họ sẽ nhanh chóng xác định đúng nguyên nhân khiến máy hỏng và tiến hành xử lý nhanh chóng. 
  • Chọn đơn vị sửa máy nén khí có tiếng trên thị trường. Bởi đây là đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng. Từ đó giúp máy nén khí của bạn hoạt động bình thường trở lại. 
Bạn nên chọn đơn vị Sửa chữa máy nén khí có bề dày kinh nghiệm
Bạn nên chọn đơn vị Sửa chữa máy nén khí có bề dày kinh nghiệm

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị Sửa chữa máy nén khí uy tín và chuyên nghiệp. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn đơn vị nào khi cần sửa máy nén khí thì hãy đồng hành cùng công ty Nam Phú Thái. 

Đây là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học nên sẽ giúp máy nén khí của bạn nhanh chóng hoạt động tốt trở lại.