Điện hoa là một hình thức chuyển phát hoa theo yêu cầu từ người tặng đến người nhận, vì một lý do nào đó mà người tặng không thể tự tay trao gửi hoa đến cho người nhận. Có rất nhiều loại dịch vụ điện hoa phù hợp với các mục đích khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như: chúc mừng sinh nhật, chúc mừng khai trương, chia buồn hay các dịp lễ tết đặc biệt…Tiêu chí để chọn được một nơi cung cấp dịch vụ lý tưởng và uy tín:

Chất lượng và mẫu mã hoa

Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa tươi

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn một cửa hàng hoa là chất lượng hoa. Thứ nhất, hoa phải đảm bảo là hoa tươi 100%, không sử dụng qua đông lạnh, bền màu và giữ được mùi hương tự nhiên. Tiếp theo cần phải đề cập đến đó là sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Điều quan trọng là sau khi nhận sản phẩm, khách hàng thấy mẫu mã đẹp, đúng với yêu cầu khi đặt hàng.

Giá thành hợp lý

Một điều không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ điện hoa tại một cửa hàng hoa nào đó chính là giá cả của sản phẩm. Để tiết kiệm được chi phí đặt hoa, khách hàng ngoài việc tham khảo chất lượng, mẫu mã hoa thì nên tham khảo giá hoa tại website của các cửa hàng hoa. Sau đó hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp giá thành rẻ nhất đi kèm dịch vụ và chất lượng phù hợp.

Chất lượng dịch vụ

Song song với chất lượng hoa và giá thành sản phẩm thì chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng mang tính chất quyết định đến việc có nên hay không sử dụng dịch vụ điện hoa tại một cửa hàng hoa nào đó. Một cửa hàng lý tưởng sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nên chọn những cửa hàng có nhân viên tư vấn dịch vụ nhiệt tình, vui vẻ, tôn trọng khách hàng và đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, nhân viên giao hàng phải tận tâm, giao hàng nhanh và đúng thời gian, địa điểm.

Phản hồi của khách hàng

Để lựa chọn được một cửa hàng hoa cung cấp dịch vụ điện hoa lý tưởng thì khách hàng nên tham khảo các phản hồi của những người mua trước đã từng sử dụng dịch vụ tại cửa hàng hoa trên website hoặc facebook. Thường những cửa hàng hoa uy tín và chuyên nghiệp sẽ khuyến khích người mua hàng phản hồi lại sản phẩm đã nhận được.

Kết quả hình ảnh cho lẵng hoa tươi

Thông thường, các cửa hàng uy tín luôn tạo điều kiện cho khách hàng được đánh giá, phản hồi về dịch vụ đa sử dụng. Đây là cách để các shop hoa có thể tiếp nhận thông tin, điều chỉnh và rút kinh nghiệm để có được dịch vụ tốt hơn. Và thông qua đó, người mua cũng có thêm thông tin để nhận định, đánh giá về dịch vụ điện hoa của cửa hàng mình đang quan tâm, tìm hiểu. Đó sẽ là cơ sở thực tế, đúng đắn để việc tiến hành đặt hoa tươi theo nhu cầu trở nên dễ dàng hơn.

Việc trao gửi tấm lòng và tình yêu thương bất ngờ đến người thân sẽ không còn khó khăn khi bạn đã lựa chọn được cho mình một dịch vụ điện hoa lý tưởng, uy tín và chất lượng nhất.