Mẫu Cửa Nhôm Kính Xingfa đẹp

Xây nhà là một trong những biến đổi lớn nhất trong cuộc đời của một người. Chúng cố định và hiếm khi thay đổi. Để có một ngôi nhà hoàn hảo bạn nên lên kế hoạch chi tiết trước khi tiến hành xây dựng căn nhà trong mơ của mình nhé. Một vài chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có một kinh nghiệm xây nhà chuyên nghiệp nhất.

Mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp

 

Thiết kế mô hình nhà trước khi xây

Các bạn nên lên ý tưởng về căn nhà mình mơ ước. Trao đổi với kiến trúc sư để họ có thể hiện thực hóa cho mình. Rất nhiều người chỉ thiết kế bản vẽ cơ bản bao gồm kiến trúc và kết cấu. Tốt nhất các bạn nên đầu tư lớn thiết kế luôn cả nội thất và hệ thống điện nước. Sau đó chạy trên mô hình 3D để có thể tưởng tượng tốt nhất về ngôi nhà mình sẽ xây lên trên thực tế.

Đừng ngần ngại sửa và thay đổi nhiều lần khi chúng đang mở hình dạng là bản thiết kế. Hãy dành thời gian để soi xét kỹ từng góc cạnh. Có thể khi nhìn vào thiết kế bạn đã ưng ý ngay. Nhưng hãy dành ít nhất 1 tuần để xem xét kỹ hơn.

Chú trọng đến các yếu tố phong thủy

Trong quá trình thiết kế bản thảo bạn nên chú trọng đến hướng nhà, nội thất phù hợp với phong thủy là điều rất quan trọng. Bạn có thể nhờ đến các chuyên gia phong thủy để điều chỉnh các vấn đề này. Chẳng hạn như bếp nên nằm ở đâu, nhà vệ sinh đặt theo hướng nào, giường ngủ đặt ở vị trí nào tốt nhất…

Việc xem ngày giờ để đặt móng đá, ngày đổ mê, ngày thượng lương… đều rất quan trọng. Những vấn đề này hơn 50% người Việt quan tâm. Có kiêng có lành. Các bạn không nên bỏ qua những vấn đề này nhé.

Chọn đơn vị thi công

Mỗi đơn vị thi công mang đến những mức giá khác nhau. Độ chuyên nghiệp của các nhà thầu cũng rất đa dạng. Các bạn nên tìm hiểu ít nhất 3 nhà thầu uy tín để so sánh và chọn lựa.

Hiện có rất nhiều cách chọn nhà thầu như trọn gói, khoán công. Chung tôi nghiêng về khoán công nhiều hơn. Dựa trên bản thiết kế đã có sẵn bạn cũng nên nhờ kiến trúc sư đã thiết kế hoặc một kỹ sư xây dựng để giám sát công trình cho mình.

Xin giấy phép xây dựng

Đây là công đoạn hợp thức hóa theo pháp luật. Có một số sổ đỏ xin giấy phép xây dựng rất nhanh chóng. Tuy nhiên một số đơn vị dính lứu đến đất giải tỏa, độ lùi đô thị… Công tác này hoàn thành việc xây nhà của bạn sẽ thuận tiện nhất. Việc đào ống thoát nước cũng phải lên phương hoặc các đơn vị có thẩm quyền để thực hiện đúng quy trình nhất.

Các vấn đề khác cần quan tâm

Thiết bị điện nước, gạch ốp lát, nội thất… Vì thế chúng tôi mới khuyên các bạn nên thiết kế hoàn thiện và lên mô hình 3D để nhìn tổng quát tốt nhất. Trong quá trình ký kết thi công với nhà thầu các bạn cũng nên yêu cầu về loại thiết bị điện, nước mà mình mong muốn.

Đá cầu thang, bàn bếp, cửa các loại. Đây là những thiết bị nội thất quyết định sự sang trọng của ngôi nhà. Đặc biệt hệ cửa là bộ mặt của ngôi nhà nên cần có sự đầu tư lớn. Các bạn có thể truy cập vào https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/ để nghiên cứu thêm về cửa kính cường lực. Dòng cửa nhôm kính cường lực hiện được đánh giá rất cao về cả tính thẩm mỹ, độ bền và giá thành cũng như tối ưu hóa không gian tốt.

Lên kế hoạch tài chính

Bạn có bao nhiêu tiền, vay thêm bao nhiêu tiền, hoàn thành bao nhiêu % công trình bạn đã lên kế hoạch. Việc tiết kiệm tài chính là điều rất quan trọng. Đa phần chủ đầu tư đều phát sinh nhiều vấn đề khi xậy dựng công trình nhà ở. Do vậy, nên liệt kê chi tiết và lên kế hoạch rõ ràng. Chọn cầu thang kính cường lực, cửa nhôm Xingfa, vách kính Xingfa sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều khi phí nhưng vẫn đản bảo về chất lượng, độ thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng cao. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về cửa nhôm kính tại: https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/cua-nhom-xingfa/

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi về kinh nghiệm xây nhà đã hỗ trợ nhiều cho các bạn!

Tham khảo thêm: https://vivc.edu.vn/kinh-nghiem-chon-cac-loai-cua-nhom-kinh-chat-luong-cao/