Mộc Châu – Địa điểm du lịch nổi tiếng và được đông đảo du khách yêu thích khám phá và du lịch. Bạn đang có dự định đi tour du lịch Mộc Châu , Nhưng chưa có kinh nghiệm và không biết nên sắp xếp lịch trình như thế nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn lịch trình du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội. Cùng theo chân chúng tôi trải nghiệm và khám phá ngay nào! 

Cùng hội bạn thân rong ruổi khắp chốn ở Mộc Châu

1, Tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm – Ngày 1: Hà Nội – Mộc Châu 

Kinh nghiệm đi Mộc Châu cho biết, đối với ngày đầu khi đến du lịch Mộc Châu bạn sẽ mất khoảng thời gian gần 1 buổi sáng di chuyển từ Hà Nội đến với Mộc Châu. Do đó, bạn sẽ không có quá nhiều thời gian đến khám phá nơi đây ngày đầu tiên. 

Buổi sáng: Di chuyển từ Hà Nội đến Mộc Châu với khoảng thời gian hơn 4h đồng hồ bằng xe khách. Trên đường đi bạn sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá với nhiều khung cảnh đẹp của Mộc Châu. 

Trưa: Đến Mộc Châu, bạn dùng bữa trưa và nhận phòng nghỉ ngơi. 

13h00: Bắt đầu thuê xe máy di chuyển tham quan và khám phá đồi chè trái tim tại Mộc Châu – Địa điểm du lịch và check – in được đông đảo du khách yêu thích tại Mộc Châu. 

16h00: Sau khi tham quan, khám phá và check – in tại đồi chè Mộc Châu bạn có thể di chuyển đến tham quan và khám phá với đồng cỏ 68 – Một trong những địa điểm không phải cũng biết mỗi dịp đến với Mộc Châu. 

Tối: Bạn dùng bữa tối tại nhà hàng để cùng thưởng thức các món ăn đặc sản mang đậm hương vị của Mộc Châu. Sau đó tự do tham quan và khám phá Mộc Châu về đêm. 

2, Tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm – Ngày 2: Rừng thông bản Áng – Thác Dải Yến 

Đối với ngày thứ 2 tại Mộc Châu bạn sẽ có nhiều thời gian khám phá nơi đây hơn. Bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch Mộc Châu ngày thứ 2 dưới đây: 

Sáng: Sau bữa sáng tại Mộc Châu bạn sẽ di chuyển đến tham quan và khám phá khu du lịch rừng thông bản Áng. Được ví như Đà Lạt thu nhỏ bạn sẽ được tham quan và check – in tại nhiều địa điểm tham quan, khám phá hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức với các món ăn đặc sản được chế biến từ dâu tây tại khu vườn dâu tây Chimi Farm. 

Trưa: Sau khi tham quan xong, bạn sẽ di chuyển trở về khách sạn để dùng bữa trưa và nghỉ ngơi. 

12h00: Bạn làm thủ tục trả phòng khách sạn, sau đó di chuyển đến tham quan và khám phá tại Thác Dải Yếm và khu du lịch Happy Land Mộc Châu. 

Sau đó trở về khách sạn lấy đồ và bắt xe khách trở về hà Nội kết thúc chuyến du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội. 

3, Tổng chi phí cho chuyến du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm: 

– Xe khách di chuyển từ Hà Nội – Mộc Châu: 220k/chiều => 440k/người/khứ hồi 

– Phòng lưu trú tại Mộc Châu: 500k/đêm/phòng 

– Xe di chuyển tham quan tại Mộc Châu: 100k/ngày/xe => 200k/2 ngày/xe 

– Ăn uống : 500k/ngày x2 ngày = 1000k 

Tổng chi phí cho chuyến du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm khoảng 2000k/người chưa bao gồm vé các điểm tham quan du lịch tại Mộc Châu. Trên đây là lịch trình du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm được đông đảo du khách yêu thích và lựa chọn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên lịch trình và sắp xếp thời gian đến du lịch Mộc Châu trong thời gian sắp tới. 

Nếu như bạn không muốn phải lo lắng về các dịch vụ tiện ích tại Mộc Châu cũng như tìm hiểu thêm các lịch trình du lịch hay đến Mộc Châu? Hãy truy cập vào tour.pro.vn/tour-moc-chau-son-la để được tư vấn và hỗ trợ nhé!