Sử dụng phụ kiện điện lạnh là nhu cầu tất yếu của nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình. Tuy nhiên, nhiều người còn thiếu hiểu biết về vai trò, công dụng để từ đó lựa chọn phụ kiện phù hợp đáp ứng nhu cầu của mình. Đừng lo, những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Một số phụ kiện điện lạnh cần thiết và cách sử dụng

Có thể thấy, phụ kiện, linh kiện và máy móc công nghiệp trên thị trường khá đa dạng. Do đó, việc hiểu rõ về công dụng của sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về phụ kiện cho ngành điện lạnh bạn có thể tham khảo:

Bản lề cửa kho lạnh

Một số loại phụ kiện điện lạnh phổ biến hiện nay

Sản phẩm này được thiết kế dạng một cánh hoặc hai cánh, chủ yếu được lắp đặt ở lối ra vào của kho lạnh. Cửa đóng/mở theo quỹ đạo vòng cung- rẻ quạt. Đặc biệt cửa và khung cửa được kết nối với nhau nhờ trục quay cố định trên bản lề.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bản lề kho lạnh khác nhau về màu sắc, kích thước tuy nhiên chúng vẫn có những đặc trưng nhất định như:

– Mặt cánh cửa bản lề được làm từ nhiều dòng vật liệu khác nhau tuy nhiên đều có khả năng chịu lực tốt, độ bền vượt trội. Bề mặt cánh cửa được xử lý kỷ, chống gỉ sét và không bám bụi.

– Lõi cửa được làm từ tấm Panel với độ dày đa dạng nên giúp máy móc công nghiệp có khả năng chống thoát nhiệt từ bên ngoài tốt.

– Khung cửa được bao bọc bởi thanh nhôm Profile với các hệ đa dạng tùy vào kích cỡ, loại cửa chính hay cửa tò vò kho lạnh.

Bàn chải sắt Gitta

Một số loại phụ kiện điện lạnh phổ biến hiện nay

Phụ kiện điện lạnh này được sử dụng để sửa chữa bộ tản nhiệt, cuộn dây. Bên trong có những sợi thép vô cùng chắc chắn. Bàn chải sắt phù hợp với hầu hết các loại máy công nghiệp, giúp máy sạch và ổn định hơn.

Bàn chải nhựa Gitta

Bàn chải Gitta nhựa sử dụng để làm sạch vẩy ngưng tụ và điều hòa. Nhờ đó là luồng không khí đi qua dễ dàng, giảm nguy cơ bị thiệt hại do quá nóng. Đồng thời làm tăng hiệu quả hoạt động của hệ thống làm mát.

Nên mua phụ kiện điện lạnh ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Ngoài lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tìm kiếm một địa chỉ cung cấp phụ kiện, linh kiện điện lạnh uy tín cũng vô cùng quan trọng. Sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp hàng giả, hàng nhái đã gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối sỉ lẻ các phụ kiện công nghiệp, Ninol tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng. Các sản phẩm tại Ninol cam kết chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với đó là bảng báo giá vô cùng cạnh tranh cho mọi khách hàng.

Liên hệ ngay Ninol qua hotline: 0909 373 830 khi bạn cần mua máy móc công nghiệp, linh kiện điện lạnh chính hãng. Ninol luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ tư vấn chất lượng, giao hàng hỏa tốc.