9.mua đèn Học Led Cho Con Cần Chú ý Gì.ảnh 1

Đèn học led cho con được xem là một giải pháp tuyệt vời để chống cận và giảm thiểu các tật khúc xạ về mắt. Trang bị đèn học để bàn led cho con đang là xu hướng phổ biến của nhiều bậc phụ huynh. Bạn đã mua đèn học led cho con chưa? Nếu đang có ý định, hãy tham khảo một số lưu ý sau để sở hữu những chiếc đèn led như ý nhé.

Đèn học led cho góc học tập thêm xinh

Mua hàng có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu đèn để bàn học cho trẻ em với thiết kế đa dạng. Điều này làm cho người tiêu dùng khá là bối rối khi không biết chọn loại nào cho con yêu của mình. Hãy chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu nổi tiếng và chế độ bảo hành dài hạn. Hiện nay, những cái tên hàng đầu đảm bảo cho giá trị và mẫu mã như Panasonic, Kangaroo, Rạng Đông… Một kinh nghiệm của các bà các chị là hay search Google để tìm thông tin về sản phẩm trước khi mua. Có thông tin đầy đủ rồi, bạn hãy chọn cho con mình những loại đèn phù hợp để bảo vệ ánh mắt trẻ thơ nhé.

Chọn đèn học led có màu sắc ánh sáng phù hợp với công suất từ 5w đến 8w

Ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng đều rất phù hợp với sức khỏe con người. Tùy vào sở thích hoặc đặc điểm căn phòng mà bạn chọn cho mình một chiếc đèn có màu sắc ánh sáng phù hợp. Thông thường ánh sáng vàng mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi, còn ánh sáng trắng giúp bạn luôn dễ chịu và tươi trẻ. Để có ánh sáng phù hợp với mắt, đừng nên chọn đèn có công suất quá lớn hoặc quá nhỏ. Tốt nhất công suất từ 5W đến 8W là thích hợp nhất.

Bạn đồng thời cũng nên chọn đèn học led  có cường độ ánh sáng phù hợp với chỉ số hoàn màu cao. Đèn có độ rọi trung bình là 700 đến 750lux là chuẩn nhất phục vụ cho học tập, đọc sách hoặc làm việc. Chỉ số hoàn màu của đèn càng lớn sẽ cho ánh sáng càng gần với tự nhiên. Mắt con trẻ sẽ không phải điều tiết quá nhiều nên tránh được một số tật liên quan đến mắt.

Có khả năng chống cận tốt

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi quyết định mua đèn học led cho con. Nó phải có khả năng bảo vệ thị giác tốt và chống cận thị. Đáp ứng tiêu chí này đèn phải có cần đèn cao 50cm so với mặt bàn, khả năng xoay điều chỉnh góc chiếu linh hoạt. Ngoài ra ánh sáng điều hòa, không nhấp nháy và bật sáng nhanh. Nó thậm chí còn có tác dụng giảm sự phản chiếu ánh sáng khúc xạ từ màn hình máy tính hay thay đổi góc độ chiếu sáng…. nhằm mục đích bảo vệ mắt nữa.

Tiện lợi với nhiều công năng

Hiện nay trên thị trường, đèn học led thường tích hợp nhiều công năng khác nhau với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Trẻ em rất thích những chiếc đèn có màu sắc bắt mắt, thiết kế sinh động và có hiệu quả thẩm mỹ. Đèn không chỉ chiếu sáng mà còn là vật báo thức cho các bé mỗi buổi sáng, là chiếc đồng hồ báo thời gian. Còn gì tuyệt vời hơn với các em khi được cha mẹ trang bị cho những chiếc đèn phù hợp với sở thích và mục đích học tập của mình.

Đèn học để bàn led nên tiện lợi với nhiều công năng

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có những kinh nghiệm để lựa chọn cho con yêu của mình những chiếc đèn học led phù hợp rồi. Chiếc đèn sẽ làm cho góc học tập trở nên sống động, giúp bé tránh được cận thị cũng như nhiều bệnh liên quan đến mắt. Liên hệ với https://thichdiy.com/ để có thêm nhiều thông tin thú vị và sở hữu những chiếc đèn học để bàn led đẹp và chất lượng nhé.