Nên Sử Dụng Loại Bạt Chống Nóng Nào ảnh 1

Thời tiết nắng nóng khiến bạn ngồi trong nhà, trong phòng làm việc mà vẫn cảm thấy nóng và lo lắng tia UV có thể gây hư hại làn da, sức khỏe của bản thân. Chính vì thế, thiết bị bạt chống nóng đã được ra đời. Vậy nên sử dụng loại nào thì tốt?

Hầu hết, mọi nhà đều muốn lắp đặt chống nóng cho mình, đặc biệt là khi thời tiết chính hè. Bởi ánh nắng mặt trời là một trong những thủ phạm làm cho nội thất trong nhà bị cong vênh, dễ hư hỏng và con người dễ bị hấp thụ tia uv gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vậy nên mua loại bạt chống nóng nào tốt?

Đó hẳn rằng là câu hỏi của khá nhiều người. Thế nhưng, lời lý giải ngắn gọn và nhanh chóng nhất cho bạn chính là nên chọn bạt chống nóng đảm bảo 2 tiêu chí:

Nên mua loại bạt nào tốt?

• Độ bền cao
  • Chống nóng tốt

Các sản phẩm có độ bền hay tuổi thọ lâu dài, chống nóng tốt hay không phụ thuộc vào vô vàn yếu tố khác nhau nhưng bạn nên chú ý tới chất liệu làm và khung mái hiên nhé. Để nắm rõ 2 yếu tố này ở sản phẩm nào tốt bạn hãy hỏi các bạn tư vấn viên để có được gợi ý tối ưu nhất.

Trên thị trường, bạn có thấy rất nhiều dòng sản phẩm này đã có mặt và được bày bán tại các địa chỉ khác nhau. Chúng phong phú về cả màu sắc, kiểu dáng, kích thước, chất liệu.

Thế nhưng, thông thường, loại bạt này tốt khi được làm từ vải bạt phủ lớp PE, PVC bên trên. Chúng không chỉ giúp sản phẩm bóng đẹp, tăng cường tính thẩm mỹ mà còn là yếu tố làm cho sản phẩm chống thấm, chống bụi tốt hơn bao giờ hết.

Với các sản phẩm cao cấp, bạn có thể thấy rằng, chúng còn được làm từ nguyên liệu ép gia với các sợi ni lông chắc chắn, phần UP được tráng một lượt bên trên. Chính vì thế, tuổi thọ chung của những sản phẩm này không dưới 4 năm.

Độ dày trung bình đạt chuẩn cho các dòng bạt chống nóng là khoảng 4 – 6 mm. Với độ dày này ở các chất liệu trên, đảm bảo rằng, bạn có thể tin tưởng sử dụng để chống nóng mà không lo bị chảy nhựa hay hư hỏng mau chóng theo thời gian.

Bạn cũng có thể đa dạng lựa chọn màu trơn hay in hoa hay kẻ sọc tùy theo sợ thích và bối cảnh không gian chung khi lắp đặt nhé.

Riêng dòng bạt có khả năng chống nóng được cấu tạo mái dốc hay nghiên, vòm cầu thì bạn cũng cần quan tâm tới khung sườn của chúng. Bạn nên chọn loại được làm từ hợp chất chống rỉ để không bị cong vênh, biến dạng khi thời tiết quá nóng hay chênh vênh khi gió lớn mưa to.

Thương hiệu bạt chống nóng được nhiều người đánh giá cao

Các loại bạt có thể chống nóng hiện nay rất đa dạng. Bạn nên lựa chọn các loại sản phẩm đảm bảo các tiêu chí như trên đã phân tích. Đồng thời, bạn có thể tham khảo các dòng bạt chống nóng tốt được nhiều người đánh giá cao hiện nay có thương hiệu là:

Thương hiệu bạt được nhiều người đánh giá cao

–          Sankaku

–          Hoàng Phát

–          Hay hàng nhập nguyên chiếc

Tất cả các dòng sản phẩm này đã có thương hiệu từ lâu trên thị trường và ghi lại nhiều ấn tượng với người sử dụng về độ bền, tính năng, kiểu dáng. Bạn có thể tìm tới các địa chỉ chuyên phân phối các dòng sản phẩm bạt che chuyên dụng như sieuthigianphoi.com.vn để có được gợi ý tốt nhất nhé.

Tại đây, bạn có thể thỏa sức tìm chọn các sản phẩm khác nhau có thương hiệu từ trong nước tới nước ngoài. Dù mua loại nào, bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ càng về chất liệu, kích thước, cách lắp đặt và sử dụng sao cho hiệu quả, an toàn. Đảm bảo 100% hàng chính hãng, nhập nguyên chiếc và bán với giá cả phải chăng.

Bạn hãy truy cập sieuthigianphoi.com.vn để tiếp tục tìm hiểu về các loại bạt chống nóng nói riêng và bạt che nói riêng cho mình nhé.