Những Thương Hiệu Robot Hút Bụi Nổi Tiếng Nhất 2020 (2)

Robot hút bụi, lau nhà hiện đang được phát triển bởi những công nghệ hiện đại. Rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới đầu tư vào lĩnh vực này. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn những thương hiệu hàng đầu về robot lau nhà hút bụi được người tiêu dùng trên toàn cầu đánh giá cao nhất hiện nay.

Robot hút bụi iRobot

iRobot là thương hiệu đứng đầu cho việc mở màn về dòng sản phẩm này. Từ 1990 tại Viện Công nghệ Robot Massachusetts Mỹ đã thành lập nên công nghệ iRobot. Hơn 30 năm phát triển và hơn 20 triệu robot được sản xuất cho người tiêu dùng đã chứng minh được danh tiếng và chất lượng của iRobot. Nếu bạn muốn chọn thương hiệu của Mỹ, chọn dòng robot có người tiêu dùng sử dụng lớn nhất trên toàn cầu thì không nên bỏ qua thương hiệu này

Robot hút bụi Ecovacs Robotics

Thương hiệu Ecovacs chỉ đứng sau iRobot và chiếm 70% thị phần tại các thị trường robot trên toàn cầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và khẳng định vị trí của mình tại thị trường khắt khe Châu Âu, Châu Mỹ… Ecovacs đã cho ra thị trường hàng chục phân khúc robot khác nhau. Đặc biệt với đột phá đưa trí tuệ nhân tạo vào Robot hút bụi, Ecovacs gần như “thống trị” thị trường robot và trở thành thương hiệu được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Robot hút bụi Xiaomi

Robot hút bụi Xiaomi nổi tiếng bởi tính năng thông minh vượt trội. Đặc  biệt là thương hiệu này thống lĩnh thị trường với một mức giá vô cùng dễ chịu. Thiết kế đẹp, màu sắc tinh tế, hỗ trợ ứng dụng tương ứng trên điện thoại cho cả hệ điều hành iOS và Android. Xiaomi đang trở thành đối thủ cạnh tranh của những ông lớn trong ngành robot hút bụi như iRobot, Ecovacs. Không nên đánh giá thấp robot Xiaomi vì chúng là của Trung Quốc. Đây thực sự là dòng sản phẩm tuyệt vời, công nghệ hiện đại và không kém phần thông minh so với các hãng robot nổi tiếng nhất thế giới.

Robot hút bụi Philips

Philips chỉ chính thức phát triển và đầu tư mạn vào robot hút bụi vào năm 2018. Tuy nhiên thương hiệu này đã tạo nên những bước đột phá mới. So với các sản phẩm của Toshiba, Sharp… thì Philips cũng được đánh giá khá cao. Tất nhiên khi so với Xiaomi, iRobot và Ecovacs thì không thể bằng được

Robot hút bụi Samsung

Samsung cải tiến công nghệ robot hút bụi độc quyền nên có chỗ đứng khá cao trên thị trường. Các dòng robot hút bụi POWERbot được đánh giá khá cao. Thị trường robot hút bụi mà Samsung muốn hướng tới là Mỹ và EU nên luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Thiết kế của robot hút bụi Samsung luôn sang trọng và mang đến sự hiện đại nhất.

Robot hút bụi Neato Robotics

Neato Robotics là một công ty chế tạo robot nên những robot hút bụi của thương hiệu này luôn hoàn hảo từ thiết kế, tính năng cho đến công nghệ. Loạt robot Neato XV-series được đánh giá khá cao về chất lượng lẫn quy trình làm sạch, hút bụi. Hiện đây là một trong những thương hiệu robot tiềm năng với việc cải tiến công nghệ hiện đại đột phá mà các bạn không nên bỏ qua.

Trong các thương hiệu mà chúng tôi cung cấp trên cho các bạn, đứng đầu và được chúng tôi đánh giá cao nhất là Ecovacs. Tuy nhiên, so về giá thành thì Xiaomi là sản phẩm dẫn đầu. Xét về thương hiệu thì không một đơn vị nào có thể vượt qua iRobot. Sự lựa chọn tiếp theo nên là Neato Robotics. Sau các sự lựa chọn này bạn nên chọn tiếp theo là Samsung và Philips nên là sự lựa chọn cuối cùng. Các bạn có thể chọn các dòng sản phẩm khác nhau để đem so sánh chúng với nhau một cách tốt nhất.