408. Qùa Cưới Nào Vừa ý Nghĩa.1

Ngày nay, hầu hết mọi người đều chọn món quà tặng đám cưới là phong bao bên trong là tiền mừng dành tặng cho cô dâu và chú rể thay cho lời chúc phúc. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp thay bằng tặng phong bì họ sẽ tặng những món quà cưới thể hiện tấm lòng của mình. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những món quà mang nhiều ý nghĩa dành tặng bạn thân trong ngày cưới.

Gợi ý chọn quà cưới ý nghĩa dành tặng những người thân yêu

Món quà cưới là lời chúc dành tặng cho đôi vợ chồng trẻ

Có không ít người muốn dành sự đặc biệt, ấn tượng trong ngày trọng đại của cô bạn thân bằng những điều bất ngờ và thú vị thay bằng những bao phong bì nhàm chán không bộc lộ hết được những tấm lòng, sự chân thành cũng như không để lại dấu ấn đặc biệt gì. Và bạn muốn tặng một món quà vô cùng đặc biệt để cho cô bạn thân có thể sử dụng thường xuyên mà vẫn luôn nhớ đến người đã tặng mình món quà đó. Các bạn có thể truy cập vào quadatvang.com để chọn được những món quà tặng cưới độc đáo và ý nghĩa nhé.

Ở nước ngoài, thì việc tặng quà cưới cho cô dâu chú rể trong ngày trọng đại là điều bình thường, thậm chí các cặp đôi còn có cả một danh sách về những món quà mình cần để bạn bè, người thân biết và mua tặng. Còn ở Việt Nam, việc này vẫn chưa được phổ biến, chúng ta chỉ có thể thấy được trong đám cưới hiện đại và chỉ có những người bạn đặc biệt thân thiết lâu năm.

Việc tặng một món quà cưới được khách mời suy nghĩ và đầu tư cho thấy tình cảm bạn dành cho đôi tân lang tân nương như thế nào. Và đương nhiên, những món quà tặng đám cưới cho cô bạn thân luôn có giá trị về mặt tinh thần lẫn vật chất.

Những món quà cưới mang nhiều ý nghĩa dành tặng cô bạn thân

Mỗi một món quà cưới đều mang những ý nghĩa khác nhau và giá trị của món quà cũng phụ thuộc vào mối quan hệ của người tặng với cô dâu chú rể.

Bạn có thể tặng một khung ảnh hoa hồng: Hoa hồng thể hiện tình yêu mãnh liệt vì thế quà tặng cưới là một bức ảnh hoa hồng mang ý nghĩa lưu dấu kỷ niệm yêu thương.

Gợi ý những món quà cưới độc đáo, ý nghĩa

Một bức tranh hoa hồng vàng có ý nghĩa chúc cho hôn nhân của cô bạn thân luôn rực rỡ và hạnh phúc.

Cũng có thể chọn những món quà lưu niệm nhỏ nhắn, đáng yêu được dùng để trưng bày trong phòng khách hay phòng ngủ, nó sẽ luôn nhắc nhở người nhận đến một ngày đặc biệt nhất trong đời. Một bức tranh sơn dầu, một đôi thìa có khắc tên hay một cặp gấu bông đáng yêu… những món quà này cũng có thể được chọn làm quà tặng đám cưới. Nếu tình bạn thân của 2 bạn gắn bó từ rất lâu thì cũng có thể tặng trang sức cho cô dâu như một món quà cưới đầy kỷ niệm.

Hay bạn cũng có thể tặng đám cưới cô bạn thân bằng một bức tranh rồng phượng thể hiện hôn nhân viên mãn, vợ chồng thuận hòa. Khi tặng bức tranh này người nhận cũng cảm thấy vui vẻ.

Nếu mối quan hệ của bạn với cô bạn thân như chị em ruột thì bạn có thể tặng một bức tranh đôi công được dát bằng vàng, món quà này được thể hiện một tình cảm khăng khít, đong đầy ý nghĩa.

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên chọn quà cưới như thế nào để tặng cho cô bạn thân mang nhiều ý nghĩa và phù hợp nhất, quý khách có thể liên hệ đến trung tâm quà cưới để được các nhân viên tư vấn, chọn những món quà tặng dành cô bạn thân trong ngày cưới trọng đại. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn tự tin chọn những món quà tặng cưới mang nhiều ý nghĩa.