Nếu bạn là người yêu thích đồ ăn nhanh ăn vặt dinh dưỡng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một món khoái khẩu đó là bánh gạo, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh gạo khác nhau đến từ nhiều nước khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…. Tuy nhiên, chiếm được cảm tình nhiều nhất của khách hàng thì phải kể đến sản phẩm bánh gạo lức Bà Tích – mè giòn. Sản phẩm thực phẩm hữu cơ đã và đang chứng minh được thương hiệu, tên tuổi của mình bởi chất lượng, giá trị dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon và giá thành cực “mềm”.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn đồ ăn có thương hiệu

Bánh gạo lức Bà Tích – mè giòn nói riêng và các sản phẩm nói chung thuộc dòng thực phẩm hữu cơ luôn nhận được sự đánh giá cao và tại sao khách hàng nên lựa chọn:

– Thứ nhất, các sản phẩm có nguyên liệu canh tác theo phương thức tự nhiên và sử dụng phương pháp hữu cơ là chính.

– Thức hai, các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ, và quy trình chế biến minh bạch và theo phương thức hiện đại.

– Thứ ba, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.

–  Thứ tư, các sản phẩm pát triển vì lợi ích người tiêu dùng, hướng đến nâng cao sức khỏe cộng đồng và cân bằng môi trường sống.

Sản phẩm bánh gạo lức Bà Tích – mè giòn

Bánh gạo lức Bà Tích – mè giòn là một sản phẩm đồ ăn nhanh dinh dưỡng hội tụ tuyệt vời của 3 yếu tố: bí quyết chế biến, nguyên liệu và công nghệ hiện đại. Với vị giòn, ít ngọt, bùi, thơm mùi gạo mới đi kèm là các thành phần giàu giá trị dinh dưỡng như: bơ thực vật, rong biển, muối hầm dưỡng sinh… Tất cả đã tạo nên một hương vị đặc trưng, được rất nhiều khách yêu thích.

Công dụng sản phẩm bánh gạo lức Bà Tích – mè giòn

Bánh gạo lức Bà Tích được tạo ra để hướng đến một sản phẩm giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Bánh gạo được làm từ gạo lức 100% ,không pha trộn bột mì, rất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm ít calo, không choresterol, sử dụng các nguyên liệu dành cho người ăn kiêng. Như đã biết gạo lức đã được chứng minh là làm giảm các cholesterol xấu, giúp điều hòa huyết áp và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Thành phần và cách sử dụng bánh gạo lức Bà Tích – mè giòn

Thành phầm gồm: gạo lức 100% không pha bột mì, bơ thực vật, mè,  đường ăn kiêng ít calo, muối hầm dưỡng sinh. Cách sử dụng là dùng để ăn trực tiếp. Bánh gạo lức Bà Tích – mè giòn có thể dùng để ăn sáng hoặc ăn nhẹ nhằm sung năng lượng  mà không gây tăng cân.

Chú ý bảo quản sản phẩm ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, trên bao bì đã in thời hạn sử dụng 5 tháng tính từ ngày sản xuất.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở bán sản phẩm bánh gạo lức Bà Tích – mè giòn nhưng để mua được sản phẩm chính hãng, nhanh chóng, giá cả hợp lí thì hãy đến với Sàn Thương mại Điện tử HMD ,thông tin chi tiết theo địa chỉ: https://thegioidogiadung.com.vn/thuc-pham-sach/ ,liên hệ Hotline: 098.456.0707 – 09317.456.44 hoặc yêu cầu hỗ trợ trực tuyến qua fanpage về đồ ăn nhanh dinh dưỡng với nhân viên của sàn