Thanh Nhôm định Hình Có Những Loại Nào (2)

Ngày càng lên ngôi với vị thế chủ đạo trong ngành công nghiệp và xây dựng. Nhôm định hình không ngừng cải tiến cả về chất lượng lẫn kích thước mẫu mã để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Nhưng có nhiều khách hàng vẫn thắc mắc không phân biệt được thanh nhôm định hình làm cửa có những loại nào? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn những thắc mắc còn bỏ ngõ đó.

Thanh nhôm định hình là gì?

Nhôm thanh định hình là loại nhôm định hình công nghiệp đã qua quá trình xử lý kim loại. Nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm. Những sản phẩm từ nhôm thanh định hình có thể mang lại không gian tinh tế. Có thể sáng tạo được những kiểu trang trí hiện đại và gây ấn tượng hơn bất cứ vật liệu nào khác.  Sản phẩm có thể chịu được sức ép của gió. Không bị công vênh, co ngót, hay oxy hóa và han gỉ theo thời gian. Có thể chống chọi được với mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt. Thanh nhom dinh hinh là sản phẩm giúp ích cho những ý tưởng sáng tạo độc đáo của các ngành công nghiệp.

Thanh nhôm định hình làm cửa có những loại nào?

  • Chỉ nhôm: Chỉ nhôm là sản phẩm nhôm thanh dùng cho hệ cửa tủ có nhiều rãnh và gân. Sản phẩm có khả năng chịu lực và vặn xoắn cực tốt. Giúp cho cửa được khít, kín trong quá trình đóng mở. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi, mang lại tính thẩm mỹ cao.
  • Thanh nhôm định hình dùng cho cửa kính: Đây là loại nhôm thanh định hình rất đa dạng về chủng loại. Thích hợp để sử dụng cho nhiều loại kính khác nhau: Như kính màu tự nhiên, kính màu champagne, liên kết 2 loại vật liệu với nhau, nhôm thanh cho kính thường…Sự có mặt của nhôm định hình tạo cho cửa gương được bảo vệ vững chắc. Giúp không gian thêm sang trọng với viền nhôm sáng bóng, đẹp mắt.
  • Thanh nhôm định hình dùng cho cửa trượt: Với sự ưa chuộng lối không gian mở như hiện nay, cửa trượt luôn là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng. Kéo theo đó là các sản phẩm thanh nhom dinh hinh cho cửa trượt ra đời. Với nhiều sản phẩm ngày càng đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Kéo trượt dễ dàng, vừa bền, vừa đẹp mắt.
  • Thanh nhôm định hình dùng cho hệ thống khung kệ: Sự có mặt của nhôm thanh định hình trong hệ thống khung kệ mang đến thiết kế đẹp mắt. Giúp các không gian trở nên sáng tạo, màu sắc hơn. Sản phẩm đa dạng với nhiều màu sắc, cho sự chọn lựa hoàn hảo của nhiều khách hàng.
  • Thanh nhôm định hình dùng cho tay nắm nhôm: Nhôm thanh dùng cho tay nắm nhôm là sản phẩm mang lại nét đẹp quyến rũ nhất. Cho các sản phẩm nội thất trở nên tinh tế và bắt mắt hơn. Với kiểu tay nắm độc đáo. Thiết kế sáng tạo với nhiều mẫu mã và màu sắc thích hợp cho nhiều không gian và nội thất. Khả năng chịu lực thanh nhôm định hình tốt hơn bao giờ hết. Người sử dụng không còn lo lắng đến vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng.

Với sự ra đời của hàng loạt những vật liệu làm cửa cao cấp như hiện nay. Mở ra cơ hội lựa chọn cho rất nhiều không gian. Nhưng điểm sáng vẫn thuộc về thanh nhôm định hình. Sản phẩm mãi sáng đẹp và bền bỉ theo thời gian. Hơn hẳn so với việc sử dụng các loại vật liệu khác. Đem đến giải pháp an toàn tối ưu cho mọi công trình. Nhôm thanh định hình còn được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến. Mang lại độ bền cao nhất, cho sản phẩm luôn giữ được màu sắc và cấu trúc ngay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bạn không phải tốn công sức bảo dưỡng, vệ sinh. Chỉ cần lau chùi bình thường là sản phẩm sáng đẹp như mới.