Tìm Hiểu Giá Bán Nhà đất Bình Dương Năm 2018 (2)

Mỗi ngày thị trường bất động sản Bình Dương lại càng thêm sôi động với rất nhiều dự án tầm cỡ đã và đang khiến giới tiêu dùng sửng sốt. Một trong số đó là dự án đất nhà Dĩ An, một dự án nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng lại hội tụ được rất nhiều điều kiện thuận lợi. Vậy nên bỏ ra mức giá bao nhiêu là hợp lý khi mua nhà đất Bình Dương?

Nhà đất Bình Dương nằm trong phân khúc bất động sản giá rẻ

Khách hàng đổ xô về mua nha dat Binh Dương là bởi nơi đây giá bất động sản còn rất mềm so với những thành phố lớn khác. Đa dạng, đầy đủ các loại hình như những ngôi nhà cấp 4, biêt thự, nhà trọ, nhà mặt tiền đến những chung cư cao cấp nhất…làm thỏa mãn mọi nhu cầu cần thiết của người mua. Nhưng chúng ta vẫn nhận thấy rằng, mua nhà đất Bình Dương vẫn ở mức giá thấp hơn nhiều so với những khu vực khác trên cả nước. Bạn có thể sở hữu nhưng ngôi nhà tại tỉnh miền Tây này chỉ với giá chỉ từ 500 – 900 triệu đồng. Những mẫu nhà đẹp, cao cấp này nếu so với thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì giá cả còn rẻ hơn rất nhiều. Bạn khó mà tìm mua được ngôi nhà ở diện tích tầm trung trong khoảng từ 50 – 80 m2 tại Hồ Chí Minh được rao bán với mức giá này. Đảm bảo mua nhà tại Bình Dương là bạn đã có được mức giá hợp lý nhất so với thị trường chung của cả nước.

Tại sao nên chọn mua đất nhà Bình Dương?

• So với các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long an thì Bình Dương đang có được hệ thống hạ tầng phát triển tốt hơn. Từ trung tâm Bình Dương di chuyển đến Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu hay lên các tỉnh Bình Phước, Tây Nguyên đều rất dễ dàng.
  • Các tiện ích dịch vụ sang trọng tại khu vực Bình Dương như khách sạn, trung tâm hội nghị, triển lãm, giải trí, bệnh viện, trường học…cũng phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh. Trong tương lai, các hệ thống metro của tp HCM được kết nối đến nhiều khu vực của Bình Dương, giúp cho cư dân càng thuận tiện hơn. Thế đất cao, không gây ngập lụt mỗi khi mùa mưa về như các vùng lân cận. Nhà đất Dĩ An Bình Dương chính là môi trường trong lành lý tưởng để tận hưởng một bầu không khí xanh tốt nhất cho sức khỏe. Có thể nói, đây là một vị trí đảm bảo tốt nhất về phong thủy mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà tại đây.
  • Ngày nay, đất nhà Bình Dương còn có những dự án quy hoạch cụ thể và rất lớn cho thị trường bất động sản phát triển. Theo đó, chính quyền nơi đây cũng đã xác định từng bước đầu tư phát triển theo định hướng đô thị thông minh, cải thiện hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị…Càng giúp cho thị trường bất động sản Bình Dương càng tăng thêm sự hấp dẫn.

Giá mua nhà đất Bình Dương hiện nay là bao nhiêu?

Khảo sát trên thị trường bất động sản Bình Dương, có khá nhiều mức giá nhà đất Bình Dương được bán từ 99 triệu – 600 triệu đồng/ nền. Trong đó:

• Với mức giá nhà đất Bình Dương từ 350 triệu – 600 triệu trở lên thì miếng đất nằm ở vị trí khá đẹp. Mọi điều kiện giao thông thuận lợi, lý tưởng cho việc hưởng thụ và thư giãn. Nếu đầu tư mua vào bán ra cũng sẽ gặt hái được lợi nhuận khá cao.
  • Với mức giá từ 160 triệu – 350 triệu đồng trở lên với diện tích 150 m2, bạn sẽ sở hữu đất Bình Dương tại các khu đô thị đã được quy hoạch với sổ riêng thổ cư.
  • Mức giá nha dat binh duong khởi điểm từ 99 triệu – 139 triệu đồng có thể là đất sổ chung, chưa có sổ riêng. Hoặc người mua thanh toán nhiều đợt trong thời gian chủ đầu tư tách sổ. Hoặc nó nằm ở vị trí không đẹp, không thực sự tiện lợi cho sự di chuyển của cư dân nơi đây.

Hãy căn cứ vào túi tiền của mình để mua nhà đất Bình Dương đẹp nhất, hợp lý nhất bạn nhé!