11 Top 3 Lớp Dạy Vẽ Cho Bé Uy Tín Tại Hà Nội1

Mỹ thuật đang dần trở thành môn học được yêu thích nhất của các bạn nhỏ hiện nay. Mùa hè đến thay vì để con ở nhà các mẹ hãy cho bé tham gia lớp học vẽ để cải thiện những kỹ năng cho con nhé. Dưới đây là 3 lớp dạy vẽ cho bé uy tín tại Hà Nội các mẹ cùng tham khảo nhé.

  1. Trung tâm dạy vẽ cho bé Nghệ Thuật Hoa Tâm

Nghệ Thuật Hoa Tâm đang là một trong những trung tâm nghệ thuật uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Với phương pháp giảng dạy kèm cặp 1-1 và môi trường học tập chuyên nghiệp Hoa Tâm tự tin sẽ giúp các em lĩnh hội được kiến thức một cách tốt nhất.

Đến với Hoa Tâm các em không chỉ được dạy vẽ tranh mà còn được giáo dục về cả mặt đạo đức, tình thương yêu thông qua các buổi giã ngoại giúp các em có một khoảng thời gian ý nghĩa nhất.

Hoa Tâm cam kết tất cả những giáo viên điều được tốt nghiệp các trường Mỹ thuật trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ. Không những vậy mức học phí tại Hoa Tâm vô cùng phải chăng cơ sở vật chất được đảm bảo đầy đủ 100% đáp ứng môi trường học tập cho các em

Địa chỉ

  • Nhà D1 (Đối diện số nhà 150) Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội – 0911 455 388
  • Số 5 ngõ 204 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội – 0911 404 188
  • Số 58C ngõ 12 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội – 0902 41 1188
  • Nhà 99 lô B3 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  1. Trung tâm Cọ Xinh

Cọ Xinh có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc với những bé có đam mê nghệ thuật đặc biệt là mỹ thuật. Tại trung tâm các bé sẽ được học cách sử dụng thuần thục các dụng cụ như: bút sáp, cọ vẽ, màu nước hay sơn dầu… Ngoài ra các bé còn được học cách quan sát tỉ mỉ các đồ vật dưới góc độ khoa học trước khi bắt tay vào tạo ra một sản phẩm.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ giảng dạy cao Cọ Xinh tự tin sẽ đem đến cho các bé một môi trường học tập tốt nhất. Không những vậy tại trung tâm các cơ sở vật chất đều được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học cho học sinh.

Địa chỉ

  • Số 4 Láng Hạ, Tầng 4( Tòa nhà Công ty TNHH 277), Ba Đình, Hà Nội – 024 3831 33 88 – 0942 922 556
  • Số 1 Lương Yên, tầng 3 Tòa nhà Hanoi Creative City, Đống Đa, Hà Nội – 0949 03 5558
  1. Trung Tâm Hải Xuân

Hải Xuân là một trung tâm dạy vẽ cho bé với các trình độ từ cơ bản cho đến nâng cao. Trung tâm không chỉ hướng tới dạy các bé vẽ tranh mà còn có rất nhiều hình thức khác như: đất nặn, cắt dán hay làm đồ handmade. Những bài học tưởng chừng như đơn giản thế nhưng giáo viên tại Hải Xuân luôn biết cách tạo hứng thú cho các bé trong từng buổi học để các em có thể tiếp thu bài một cách trọn vẹn nhất.

Nhờ có đội ngũ giáo viên trẻ tuổi và tâm huyết với nghề nên Hải Xuân đang là một trong những trung tâm mỹ thuật được lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra Hải Xuân cũng là trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ và chất lượng nhất hiện nay.

Địa chỉ

Số 16 ngách 47 ngõ 12 phố Đào Tấn, Hà Nội – 0904 089 903

Trên đây là top 3 lớp dạy vẽ cho bé uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này các mẹ sẽ lựa chọn được địa chỉ cho bé theo học mỹ thuật trong mùa hè tới này nhé.