Tuyệt Tình Cốc Mới ở Đà Lạt2

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12km theo hướng Tây Bắc, hồ Ankroet nằm trong quần thể hồ Đan Kia – thượng nguồn hồ Suối Vàng, ngay dưới chân núi Lang Biang. Cảnh đẹp Đà Lạt này bắt nguồn từ mạch nước ngầm ở núi Lang Biang chảy xuống hai hồ lớn là Đan Kia phía trên và phía dưới là hồ Ankroet.

>>>Tham khảo: Tour Minh Châu

Giữa núi rừng hoang sơ, bên những vách núi đá nhiều màu sắc, một hồ nước trong vắt có màu xanh ngọc bích hiện lên in bóng mây trời.

Tới đây du khách tha hồ thả hồn vào phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Săn cho mình những bộ ảnh đẹp nhất tại đây. Nơi đây có thể nói là thánh địa sống ảo dành cho các bạn.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chúa Thác Bờ

Đặc biệt nếu đặt chân đến đây vào buổi sáng sớm, bạn sẽ có cơ may săn được những khoảnh khắc hiếm có ở Đà Lạt, nên không khó hiểu khi nơi đây được khá nhiều nhiếp ảnh gia, bạn trẻ, các nhóm phượt tìm đến. Thậm chí rất nhiều cô dâu chú rể đã lựa chọn nơi đây là khung cảnh ghi dấu hạnh phúc trăm năm của mình.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút giới trẻ trong năm 2019, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè đến “tuyệt tình cốc” để check – in sống ảo ngay thôi!