Ưu Nhược điểm Của Gạch Thảm Trang Trí Hiện Nay (2)

Bài viết hiện nay chúng tôi cung cấp ưu và nhược điểm của gạch thảm. Những ai đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì đây là cách tốt nhất để các bạn đưa ra nhận định cuối cùng. Chúng tôi cũng là đơn vị tiến hành thi công và gia công gạch thảm các loại tốt nhất Hà Nội hiện nay. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần đến các dịch vụ gia công gạch thảm nghệ thuật nhé.

Ưu điểm của gạch thảm

  • Mang đến không gian sang trọng và phản xạ với ánh đèn tốt hơn các loại thảm khác.
  • Sử dụng phù hợp với thời tiết Việt, đa dạng mẫu mã
  • Có thể gia công theo ý muốn và làm nổi bật mọi không gian. Loại gạch thảm này cải tiến hoàn toàn về độ độc đáo, tính nghệ thuật so với các loại gạch thông thường
  • Đa dạng các loại gạch thảm vô cực, gạch thảm 3D, gạch thảm nghệ thuật, gạch thảm CNC để khách hàng lựa chọn phong phú nhất.
  • Có thể làm nổi bật cho mọi không gian. Phòng khách, phòng ngủ, đại sảnh, tiền sảnh, cầu thang, lan can… Mọi vị trí gạch thảm tồn tại đều làm nổi bật công trình đó nhất.
  • Độ bền theo thời gian, thi công cố định và đồng đều với các loại gạch khác trên cùng một không gian.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về gạch thảm các loại tại: https://gachtham.net/gach-tham-trang-tri-3d-lat-nen-phong-khach/. Gạch thảm hiện đang là trào lưu mới, xu hướng mới và hiện đại nhất trong các loại gạch. Hiện nay vẫn chưa có công nghệ gạch lát nền nào tốt hơn gạch thảm.

Nhược điểm của gạch thảm

Gạch thảm mang đến không gian nghệ thuật và tính liên hoàn. Mỗi viên gạch mang đến một hình khối và họa tiết khác nhau. Nếu hư hỏng một viên bạn sẽ phải thay lại toàn bộ chứ không thể thay thế một viên nhỏ như nhiều công trình gạch thông thường.

Gạch thảm nếu muốn thay thế mẫu mã mới cũng không thể dễ dàng như thay thế các tấm thảm thông thường. Các bạn phải mất nhiều thời gian để xử lý nền cũ và làm mới rất khó khăn. Chúng được cắt bằng công nghệ CNC nên khi thi công sẽ tạo thành một khối chắc chắn. Các mạch nối kín khít hoàn toàn. Khối hoàn thiện này mang đến kết cấu khá vững chắc. Thời gian và tiền bạc để phá và tạo mới mất khá nhiều.

Giá thành của gạch thảm cũng cao hơn rất nhiều so với các dòng gạch khác. Chúng có thể cao gấp 5 đến 10 lần gạch thông thường. Tuy nhiên do sử dụng với diện tích nhỏ nên không tốn quá nhiều kinh phí.

Kinh nghiệm trang trí gạch thảm

  • Gạch thảm chỉ đẹp khi bạn biết phối hợp màu sắc của chúng với không gian chung của tổng thể vị trí mà chúng tồn tại.
  • Việc chọn kích thước phù hợp cũng là điều rất quan trọng. Quá to hoặc quá nhỏ đều không mang lại yếu tố nghệ thuật.
  • Hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi, hình lục giác đều có thể chọn để trang trí. Các bạn nên phối hợp thiết kế này trong thiết kế nội thất mới có cái nhìn tổng quan và dễ hình dung nhất.
  • Chọn đơn vị gia công uy tín. Không nên mua online vì sẽ không đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Tạm kết

Với những thông tin trên hy vọng chúng tôi đã giúp ích nhiều cho các bạn khi tìm hiểu về gạch thảm các loại. Gạch Thảm Thủ Đô với nhiều năm kinh doanh và sản xuất gạch thảm sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự tư vấn chuyên nghiệp hơn. Quý khách hàng có thể truy cập vào gachtham.net để tìm hiểu về mẫu gạch thảm, giá thành và liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí tại nhà. Sản phẩm gạch thảm nghệ thuật của chúng tôi được bán với mức giá tốt nhất Hà Nội và trên toàn quốc.