Đầu tư bất động sản giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Yêu cầu các nhà đầu tư cần tìm hiểu, cập nhật thông tin dự án chính xác để quyết định đầu tư an toàn. Do thị trường với nhiều nguồn thông tin khác nhau, nhà đầu tư cần lựa chọn thông tin để đánh giá. Thanh Hà cienco 5 là dự án với nhiều tai tiếng, nhưng thu hút sức mua lớn của nhiều nhà đầu tư, cư dân trong khu vực. Dự án được xây dựng từ năm 2008, với quá trình huy động vốn bị chậm trễ, nguyên nhân do đâu? Đầu tư liền kề Thanh Hà có an toàn hay không? Thông tin dưới đây sẽ làm rõ vấn đề các nhà đầu tư quan tâm.

Tình trạng pháp lý và tiến độ công trình liền kề Thanh Hà

Dự án Thanh Hà cienco 5 được khởi công bởi công ty cienco Land từ năm 2008. Tuy nhiên đến năm tháng 6/2016 dự án được tiếp quản bởi Mường Thanh group. Bởi Mường thanh group sở hữu đến 95% cổ phần của công ty cienco. Việc chuyển giao dự án trước đó đã làm chậm quá trình huy động vốn, thi công công trình.

Đồng thời dự án do công ty cienco thi công ban đầu không cấp phép. Đội thanh tra xây dựng để tiến hành xử phạt hành chính công ty cienco 5 lúc này đã được Mường thanh tiếp quản. Đồng thời yêu cầu dự án xin giấy phép xây dựng đúng quy định.

Khu đô thị Thanh Hà cienco 5 đã được phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500. Cho đến nay, dự án liền kề Thanh Hà cienco 5 đã có đầy đủ giấy phép xây dựng, bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500, quyết định của chính phủ, chứng nhận đầu tư… để đảm bảo an toàn về pháp lý cho dự án.

Quy mô dự án với hơn 416ha, số vốn 18000 tỷ đồng được chủ đầu tư Mường Thang group rót vốn mạnh. Tiến độ công trình hiện tại đã triển khai hạng mục trên 90%, cơ sở hạ tầng: đường cấp nước, đường kết nối vào trung tâm hoàn thiện trước năm 2019.

Cơ hội từ đầu tư liền kề Thanh Hà có gì hấp dẫn?

Liền kề Thanh Hà được đánh giá là dự án có nhiều điểm hấp dẫn với các nhà đầu tư tại khu vực phía tây nam Hà nội. Dự án khu đô thị cao cấp, giá rẻ được phát triển bởi Mường thanh group. Một trong số ít dự án phân khúc nhà giá rẻ chất lượng còn sót lại tại Hà nội.

• Dự án liền kề Thanh Hà sở hữu vị trí địa lý đắc địa nằm trên địa phận quận hà đông và huyện Thanh oai, Hà nội. Vị trí với cơ hội lớn về tăng giá nhà đất. Theo quy hoạch quận Hà đông, khu vực phía tây nam Hà nội thành khu vực hành chính, kinh tế mới của thủ đô.
  • Dự án nằm trong khu vực liên kết với nhiều KĐT vùng ven: KĐT Kiến Hưng, Mậu Lương… với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện nghi cuộc sống đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại. Không gian sống văn minh, an toàn với quy hoạch đồng bộ với khu vực.
  • Mức giá rẻ so với thị trường BĐS tại Hà nội. Dự án được chủ đầu tư Mường thanh quy hoạch, phát triển, hướng tới phân khúc nhà ở chất lượng với mức giá bình dân.

Dự án liền kề Thanh Hà được chuyển giao từ cienco 5 sang chủ đầu tư Mường Thanh group, làm chậm huy động vốn để xử lý vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, dự án đã được cấp quyết định quy hoạch chi tiết 1/500, với pháp lý rõ ràng. Đồng thời chủ đầu tư Mường thanh group tăng vốn đầu tư, đảm bảo tiến độ dự án. Khách hàng có thể cập nhật thông tin tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, để kịp thời đánh giá hiện trạng, pháp lý, tiến độ dự án. Đồng thời cập nhật bảng giá liền kề Thanh Hà mới nhất, cùng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Mường thành group mang lại.