Đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn trôi nổi như hiện nay, mua thực phẩm đông lạnh là lựa chọn của nhiều chị em nội trợ. Bởi thực phẩm đông lạnh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng lại không chứa chất bảo quản. Vậy nên chọn đơn vị cung cấp nào? Nếu bạn lần đầu mua sản phẩm, hãy đến ngay Zin Food. Chúng tôi tự hào là một trong những kho thực phẩm đông lạnh uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Cam kết bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

C:\Users\hp\Desktop\Thuc-pham-dong-lanh-sach.jpg

Zin Food: Đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín

Thực phẩm đông lạnh hiện nay không còn xa lạ với nhiều người Việt. Được bảo quản bởi hệ thống làm lạnh hiện đại, nên thực phẩm luôn giữ được các giá trị dinh dưỡng. Không những vậy, thời gian sử dụng rất dài. Vì thế, các chị em nội trợ có thể mua một lần cho vào tủ lạnh để sử dụng dành. Nắm bắt nhu cầu này, Zin Food không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm đông lạnh, Zin Food là địa chỉ bán hàng uy tín bạn không nên bỏ qua. Vậy tại sao nên mua thực phẩm tại Zin Food? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Tại sao nên mua thực phẩm đông lạnh tại kho thực phẩm đông lạnh Zin Food?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm mà mình cần. Vậy tại sao bạn nên mua sản phẩm tại Kho thực phẩm đông lạnh Zin Food?

• Sản phẩm tại Zin Food được nhập khẩu từ các nước có nền chăn nuôi, trồng trọt phát triển. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.
  • Ngoài ra thực phẩm đông lạnh tại Zin Food còn có đầy đủ các giấy chứng nhận về ATTP. Nhờ đó, bạn sẽ tránh mua nhầm phải thực phẩm bẩn trôi nổi trên thị trường.
  • Sử dụng công nghệ làm lạnh hiện đại nên thực phẩm tại Zin Food không có chất bảo quản hay chất tạo màu. Vì thế vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng. Đó chính là lý do nhiều khách hàng hiện nay lại chọn mua thực phẩm đông lạnh tại Zin Food.
  • Giá thành cạnh tranh nên thực phẩm đông lạnh tại Zin Food luôn rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác.
C:\Users\hp\Desktop\Rau-cu-qua-dong-lanh.jpg

Báo giá các sản phẩm tại Kho thực phẩm đông lạnh Zin Food

Là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm đông lạnh, Zin Food chính là địa chỉ bán hàng bạn không thể bỏ qua. Vậy giá thực phẩm tại kho thực phẩm đông lạnh Zin Food như thế nào? Bạn hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

• Sụn heo non 92.000 đồng/kg
  • Lưỡi heo Úc 57.000 đồng/kg
  • Nạc dăm Brazil 96.000 đồng/kg
  • Tai heo giá 67.000 đồng/kg
  • Bắp bò Úc giá 155.000 đồng/kg
  • Xương ống bò Nga 33.000 đồng/kg
  • Chân gà Brazil giá 48.000 đồng/kg
  • Cánh gà 59.000 đồng/kg
  • Cá nục Nhật giá 35.000 đồng/kg

Bảng giá trên chỉ mang tính chất để khách hàng tham khảo. Bởi tùy vào mỗi thời điểm, cũng như loại thực phẩm bạn chọn nhập khẩu từ nước nào sẽ có sự thay đổi về giá. Do đó muốn biết chính xác, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Zin Food nhé.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đã nhanh chóng tìm được kho thực phẩm đông lạnh uy tín nhất. Đi cùng đó là giá thành vô cùng hợp lý, dành cho tất cả mọi khách hàng. Vì vậy nếu bạn cần mua thực phẩm đông lạnh, hãy liên hệ ngay với Zin Food. Để nhận báo giá các sản phẩm mới nhất tại Zin Food, bạn hãy truy cập ngay vào https://zinfood.com nhé.