Nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng mạnh, đặc biệt với các khu vực thành phố lớn, đông dân cư. Chuyển nhà là quá trình tốn nhiều thời gian, đóng gói đồ đạc, vận chuyển và bốc xếp lên nhà mới… Tốn nhiều công sức, thời gian của gia chủ. Thuê dịch vụ bốc vác chuyển nhà được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho đồ đạc cần người có kinh nghiệm hỗ trợ bốc xếp hàng hiệu quả. Thời gian dịch bệnh, việc lựa chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ giải quyết vấn đề hiệu quả. Dưới đây là 4 tiêu chí chọn dịch vụ bốc vác chuyển nhà uy tín, đáng tin cậy.

Vì sao cần chọn dịch vụ chuyển nhà mùa dịch?

Sau khi hết giãn cách, nhiều gia đình, nhiều người có nhu cầu chuyển nhà mới. Việc thuê nhân lực, lao động tự do khá khó khăn do không đủ người làm. Đồng thời, thuê lao động tự do cũng tồn tại nhiều rủi ro, mất an toàn cho hàng hóa, đồ dùng.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà mùa dịch là giải pháp hiệu quả cho các gia đình để tiết kiệm thời gian, công sức:

  • Dịch vụ cung cấp nhân lực được đào tạo kinh nghiệm vận chuyển, bốc xếp, đóng gói hàng hóa hiệu quả. Nhân viên được kiểm soát về lý lịch, tình trạng bệnh lý nếu có.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc chuyển, hỗ trợ đóng gói, bốc xếp hàng lên xuống tầng, sắp xếp hàng lên xe, bốc dỡ và vận chuyển lên nhà mới. Giải pháp tiết kiệm công sức cho gia chủ.
  • Dịch vụ hỗ trợ máy móc, thiết bị nâng hạ cần thiết đảm bảo an toàn cho hàng hóa nặng, đồ điện tử. Cung cấp xe chuyên chở riêng biệt cho hàng hóa, giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
  • Gia chủ không cần quá lo lắng về vấn đề mất an toàn. Do dịch vụ có các cam kết về đền bù, kiểm kê hàng hóa đúng quy định.

4 tiêu chí đánh giá dịch vụ bốc xếp uy tín trong mùa dịch

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại đô thị. Lựa chọn đơn vị uy tín là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo chất lượng, an toàn cho hàng hóa, đồ đạc. 4 Tiêu chí dưới đây sẽ giúp gia chủ nhận định và lựa chọn giải pháp dịch vụ chuyển nhà phù hợp với yêu cầu gia đình:

  • Chọn dịch vụ của các công ty uy tín về mảng vận chuyển nhà, văn phòng. Với nhiều gói dịch vụ hỗ trợ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng với quy mô khác nhau.
  • Dịch vụ có cam kết chất lượng, quy trình làm việc tiêu chuẩn, tư vấn hỗ trợ khách hàng. Cam kết đền bù thiệt hại theo quy định trong hợp đồng nếu có vấn đề mất mát, thất lạc đồ do thợ gây ra.
  • Dịch vụ có thông tin và bảng báo giá công khai. Có hỗ trợ khảo sát và báo giá chi tiết, đảm bảo mức giá không bị đội lên trong mùa dịch bệnh.
  • Dịch vụ bốc xếp chuyển nhà có đội ngũ nhân viên được đào tạo kinh nghiệm, có năng lực, có lý lịch rõ ràng đảm bảo quá trình vận chuyển bốc xếp không xảy ra sự cố.

Vận chuyển nhà cần giải pháp an toàn để bảo vệ đồ đạc, tránh thất thoát mà gia chủ không thể kiểm soát khi vận chuyển, bốc xếp. Dịch vụ bốc xếp uy tín với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, hỗ trợ đóng gói đồ an toàn, đúng cách, vận chuyển với phương tiện phù hợp và những cam kết đền bù khi có thiệt hại sẽ là giải pháp cho gia đình, đặc biệt trong mùa dịch.