Vóc dáng, hình thể với nam giới cũng rất quan trọng, không kém chị em. Đặc biệt là vấn đề chiều cao không được như tiêu chuẩn sẽ khiến không ít chàng trai trở nên thiếu tự tin trong giao tiếp. Bạn đã quá tuổi tăng chiều cao tự nhiên và không biết cách nào để trông cao ráo hơn?

Sản phẩm giày cao nam thế hệ mới là phát minh hỗ trợ đấng mày râu cải thiện vấn đề chiều cao hạn chế. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm giày cao nam khác nhau. Người dùng cần lưu ý 5 điểm quan trọng sau để chọn giày cao nam phù hợp, chất lượng.

Lý do bạn nên mua giày tăng chiều cao nam

Chiều cao trung bình của nam giới nước ta là 165cm, thấp hơn với trung bình thế giới là 175cm. Tuy nhiên, với thể trạng của mỗi người là khác nhau, chiều cao của bạn dưới mức trung bình. Điều này khiến các chàng trai trở nên kém tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ.

Giải pháp nâng chiều cao tự nhiên không còn hiệu quả hay quá chậm. Bạn cũng không thể can thiệp thẩm mỹ để kéo dài chân, bởi rủi ro và chi phí đắt đỏ. Lựa chọn giày tăng chiều cao nam là giải pháp được nhiều chàng trai lựa chọn bởi:

  • Giày được thiết kế độn phần gót bên trong, giúp nâng chiều cao từ 3-7cm tùy loại. Các loại giày được sử dụng thường xuyên, gần như hàng ngày trong quá trình học tập, làm việc, di chuyển, vui chơi… Đi giày cao sẽ giúp các chàng tự tin hơn trong công việc và giao tiếp, với chiều cao được cải thiện đáng kể.
  • Giày cao nam được thiết kế tự nhiên, không bị lộ. Chiều cao vừa phải, đảm bảo an toàn cho các chàng trai trong hoạt động thể chất, di chuyển thường xuyên.
  • Giày cao nam đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc và chất liệu… Điều này giúp các chàng trai có nhiều lựa chọn theo sở thích, đặc trưng tình huống khác nhau cần sử dụng.

Mua giày tăng chiều cao nam và 5 điểm quan trọng cần biết

Hiện nay, giày tăng chiều cao nam trở thành xu hướng được nhiều chàng trai lựa chọn để cải thiện vóc dáng. Thị trường với nhiều sản phẩm, 5 điểm quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu giày cao nam ưng ý:

  • Lựa chọn chiều cao của giày cao nam phù hợp: tối ưu thường từ 5-6cm để ăn gian chiều cao một cách tự nhiên, các loại giày cao hơn sẽ khiến bạn dễ bị lộ hơn.
  • Chọn giày cao nam cần chú ý đến hoàn cảnh sử dụng, phong cách thường ngày để dễ dàng phối đồ. Nếu bạn không phải là mẫu người quá fashion, thích sự tối giản thì nên chọn các mẫu giày dễ phối đồ, đa dụng.
  • Nam giới nên có ít nhất 1 đôi giày tây và 1 đôi giày thể thao. Nên bạn cần lựa chọn các mẫu giày cao phù hợp cho từng hoàn cảnh, linh hoạt sử dụng.
  • Mua giày tăng chiều cao không nên chạy theo xu hướng thời trang. Các quý ông nên chọn các phong cách ổn định, lịch lãm.
  • Mua giày cao nam cần chú ý đến thương hiệu, chọn nhà phân phối giày chính hãng để đảm bảo giày xịn, chất lượng. Chất lượng giày ổn định, bền bỉ sử dụng lâu dài.

Các sản phẩm giày nam tăng chiều cao được thiết kế độn đế, hỗ trợ nâng chiều cao một cách tự nhiên. Thiết kế giày cao từ 3-7cm, khá linh hoạt, giúp các chàng ăn gian chiều cao mà không sợ bị lộ. Tìm hiểu kỹ về sản phẩm, đặc trưng của từng loại dày, để lựa chọn sử dụng đúng mục đích. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được mẫu giày nam tăng chiều cao tự nhiên, chất lượng.