6 Yếu Tố Tạo Nên đẳng Cấp đồng Hồ Patek Philippe (2)

Không thể tin nổi mức giá khủng của một chiếc đồng hồ Patek Philippe còn hơn cả một chiếc siêu xe. Thậm chí còn đắt hơn giá một ngôi biệt thự. Điều gì làm nên đẳng cấp của một chiếc dong ho Patek Philippe chính hãng?

Yếu tố chất lượng

Khẳng định chỗ đứng trên thương trường không phải dễ dàng mà có được. Đồng hồ Patek Philippe được mệnh danh là “vua” của thị trường đắt giá quả thật không sai chút nào. Chất lượng chính là yếu tố đầu tiên mang lại đẳng cấp số 1 của thương hiệu Patek Philippe. Đây là nhuồn tài nguyên quý giá để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Những cam kết về chất lượng vượt qua những tiêu chuẩn công nghiệp bình thường không chỉ áp dụng cho đồng hồ. Mà Patek Philippe còn đặt tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo nhân viên. Từ thợ đồng hồ cho đến những nhân viên bán hàng. Bao gồm hỗ trợ khách hàng đến những dịch vụ liên quan. Tất cả đều theo quy chuẩn nghiêm ngặt số 1 thế giới.

Yếu tố chuyên môn

Dong ho Patek Philippe đã làm chủ mọi khía cạnh của một chiếc đồng hồ chất lượng cao. Kết hợp giữa tay nghề thủ công khéo léo cùng với những máy móc hiện đại công nghệ cao đã giúp Patek Philippe tạo ra được những chiếc đồng hồ cao cấp. Cả thế giới biết đến đồng hồ Patek Philippe chính hãng như một siêu phẩm nghệ thuật độc đáo. Mỗi chiếc đồng hồ của Patek Philippe được tạo thành từ 200 bộ phận. Kết hợp với nhau một cách hoàn hảo hoàn toàn bằng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Để chế tác nên được một chiếc đồng hồ Patek Philippe phải trải qua hơn 1000 bước thực hiện. Hơn 100 quy trình khác nhau tuân thủ khắt khe, nghiêm ngặt hoàn toàn bằng thủ công. Sản phẩm đạt được độ tinh xảo, sắc nét trong từng đường nét.

Yếu tố truyền thống

Mức độ chuyên môn cũng không thể đạt được nếu chỉ qua 1 đêm. Mà đồng hồ Patek Philippe chính hãng đã khẳng định mình hơn 179 năm tồn tại. Một lượng lớn trải nghiệm được truyền từ thế hệ thợ chế tác đồng hồ này sang đến những thế hệ tiếp nối sau.

Yếu tố đầu tư vào tầm nhìn tương lai

Không giữ khư khư lối truyền thống vốn có, dong ho Patek Philippe luôn nắm bắt xu thế thời đại để có những bước tiến đổi mới quan trọng. Việc sản xuất không bị rang buộc bởi quá khứ của những mẫu đồng hồ trước đó. Một mặt thương hiệu này vẫn duy trì giá trị truyền thống. Trong khi vẫn dành thời gian và tiền bạc đầu tư vào công nghệ và phương pháp sản xuất mới. Điển hình là các thiết kế mới như đồng hồ phi công 2015, Calatrava Pilot Travel time…

Yếu tố bộ máy trường tồn

Hơn 40 năm tồn tại nhưng không hề già cỗi, đồng hồ Patek Philippe cùng sản phẩm đồng hồ rolex chính hãng vẫn luôn là thiết kế được ưa chuộng hàng đầu trong phân khúc đồng hồ hạng sang lừng danh. Vẻ đẹp thực sự của tuyệt tác để đời này đến từ bên trong bộ máy của chúng. Những mẫu Patek Philippe đồng hồ chính hãng hiện đại là một thiết kế đồng hồ cơ tự động làm bằng thép. Mặt số lớn hơn nhiều so với kích thước trung bình. Sản phẩm sẽ không bị mất giá nếu bạn thanh lý lại.

Yếu tố nghệ thuật trang trí hoàn hảo

Dưới những bàn tay của những nghệ nhân lành nghề khéo léo. Những chiếc dong ho Patek Philippe chính hãng, đồng hồ rolex chất lượng trang trí đạt đến độ sắc sảo cả về kĩ thuật lẫn phong cách. Có khoảng từ 40 – 60 bước cho công đoạn cần thiết ngay cả đối với các bộ phận không dễ thấy. Sơn men, khắc đều cực kì kì tinh tế. Công đoạn đính đá quý và khảm đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những mẫu đồng hồ đeo tay đẳng cấp thượng hạng.