9.nguyên Tắc Bố Trí Ghế Sự Kiện đám Cưới Hợp Lý, Khoa Học Và đẹp Mắt 1

Để có một không gian hội trường đám cưới đẹp bạn cần phải tìm cách bố trí ghế sự kiện đám cưới sao cho phù hợp để chúng được đa năng hơn. Khi sắp xếp ghế cho đám cưới bạn cần phải biết cách bố trí hội trường sao cho hợp lý để khách mời đến đây cảm thấy thoải mái.

Lựa chọn ghế sự kiện đám cưới phù hợp

Lựa chọn ghế sự kiện đám cưới sao cho phù hợp

Việc bạn lựa chọn các mẫu ghế sự kiện đám cưới phù hợp với không gian của buổi lễ, concept mà cô dâu và chú rể mong muốn quả không phải dễ dàng. Với một buổi lễ quan trọng và có quy mô lớn với hàng trăm người đến tham dự thì bạn cần phải chuẩn bị một không gian với bối cảnh sang trọng thể hiện được đẳng cấp và sự chu toàn của cô dâu và chú rể.

Các khâu từ ánh sáng, âm thanh và nội thất cần được chuẩn bị kỹ tránh để sơ xuất ảnh hưởng tới cả hình ảnh của đám cưới trong mắt khách mời.

Để không gian đám cưới được nổi bật bạn có thể chọn ghế có thiết kế sang trọng và đồng bộ. Tránh để khách mời có sự bì tỵ  Đồng thời làm cho không gian trở nên chuyên nghiệp và trang trọng hơn. Bạn nên chọn loại ghế lưng thẳng, nệm đàn hồi để tiết kiệm diện tích và khách khi ngồi lâu cũng thoải mái hơn.

Bạn có thể tham hảo qua loại ghế sự kiện đám cưới có thiết kế gập tự động giúp tiện lợi hơn rất nhiều cho việc di chuyển và tiết kiệm diện tích đi lại. Gắn thêm nơ trang trí để làm điệu cho ghế và giúp ghế đỡ nhàm chán hơn.

Để bạn có lựa chọn tốt hơn khi lựa chọn ghế sự kiện đa năng thì sau đây là gợi ý một vài kích thước tốt cho bạn. Chiều rộng của ghế từ 45 – 55cm, chiều sâu ghế từ 45 – 55 cm, chiều cao ghế từ 40 – 45 cm

Dựa vào cách chọn ghế này bạn có thể chọn được mẫu ghế phù hợp cho không gian tiệc cưới của mình.

Cách sắp xếp ghế sự kiện đám cưới đảm bảo tốt nhất

Cách bố trí ghế hội trường hợp lý nhất

Mỗi sự kiện đám cưới có một kiểu thiết kế khác nhau, đồng thời cách bố trí của chúng cũng phải phù hợp với từng đám cưới. Để vừa lòng khách hàng các đơn vị tổ chức sự kiện đám cưới cần biết cách bày trí ghế đám cưới sắp xếp làm sao cho chúng được thuận mắt và ai cũng có thể nhìn thấy sân khấu cô dâu chú rể dù có ở xa. Bạn cũng đừng quên yếu tố lối thoát để có thể dễ dàng di chuyển lên sân khấu và đi các phía.

Bạn nên chọn loại ghế có chân kích thước nhỏ gọn, đa năng để dễ dàng cho việc sắp xếp, đồng thời cũng đừng quên kiểu dáng ghế là vô cùng quan trọng. Đệm ghế có thể là đệm lật để việc di chuyển thuận lợi hơn. Khách mời cũng sẽ không cảm thấy bí bích và chật chội khi tham gia đám cưới

Có nhiều nguyên tắc sắp xếp ghế đám cưới khác nhau. Nhưng dù theo nguyên tắc nào bạn cũng không được quên vị trí quan trọng là bàn của 2 bên gia đình. Cần được đặt sát với bàn của cô dâu và chú rể nhất. Ghế của những vị lớn tuổi cần được đặt ở những nơi trang trọng và dễ nhìn thấy nhất.

Nên sắp xếp dãy ghế chạy dài theo hình chữ nhật, song song với nhau để thuận tiện cho việc đi lại mời khách của cô dâu và chú rể. Đồng thời quan khách và những người ngồi cũng dễ dàng di chuyển ra vào hơn

Hy vọng những chia sẻ nguyên tắc bố trí ghế sự kiện đám cưới trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn lựa chọn và sắp xếp không gian đám cưới của gia đình mình được tốt nhất.