Tong Quan Du An Dynamic (2)

DỰ ÁN DYNAMIC TOWER
Dự án Dynamic Tower không chỉ nằm trên trục đường huyết mạch mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi với chuỗi tiện ích nội khu phong phú. Không chỉ sở hữu không gian sống lý tưởng, mơ ước, căn hộ Dynamic Tower còn tọa lạc ở vị trí đắc địa nằm ở mặt tiền Nguyễn Văn Linh là một trong số cung đường nổi bật ở khu Tây Sài Gòn. Do vậy, ngay từ ngày đầu ra mắt, Dynamic Tower Nguyễn Văn Linh đã thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai gần.

TỔNG QUAN DỰ ÁN DYNAMIC TOWER
Tên dự án: Dynamic Tower
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản An Phước Lộc
Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Gia Việt
Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Hà Gia An
Đơn vị giám sát: Accor
Vị trí căn hộ Dynamic Tower: Lô A24 KĐT mới Nam Sài Gòn xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh
Quy mô dự án: tổng diện tích khu đất là 3813,28,m2, xây dựng 1 tòa tháp cao 20 tầng, trong đó 1 tầng hầm, 2 tầng làm trung tâm thương mại và 17 tầng căn hộ
Mật độ xây dựng Dynamic Tower Nguyễn Văn Linh: 35,8%
Số lượng căn hộ: 323 căn
Diện tích trung bình: 45 – 83 m2
Hình thức sở hữu: lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước Ngoài, tính pháp lý rõ ràng minh bạch.

VỊ TRÍ DỰ ÁN DYNAMIC TOWER
Dự án căn hộ Dynamic Tower nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh được xem như là trục xương sống huyết mạch, đóng vai trog vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế của thành phố nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng. Nhờ di chuyển qua trục đường này, cư dân sinh sống ở căn hộ Dynamic Tower kết nối vô cùng thuận lợi đến khu vực trung tâm thành phố, khu đô thị Phý Mỹ Hưng quận 7 hay các quận huyện kề đó quận 5, quận 6, quận 8, quận 10 . Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu rất phong phú giúp cư dân Dynamic Tower Nguyễn Văn Linh thừa hưởng trọn vẹn từ các dự án hiện hữu, các công trình phúc lợi xã hội, thương mại dịch vụ, y tế hay giáo dục như:

Khoảng 3 – 15 phút di chuyển từ căn hộ Dynamic Tower là tới trường đại học Kinh Tế, đại học Văn Hiến và các trường quốc tế khác như đại học RMIT, Cresent Mall,…
Dynamic Tower Nguyễn Văn Linh cách bến xe miền Tây chỉ 10 phút di chuyển.
Bệnh viện FV cách dự án khoảng 17 phút.
Chỉ 20 phút di chuyển trên các trục đường lớn là tới Lotte Mart và SC Vivo City.
Vị trí đắc địa này của dự án Dynamic Tower giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại, đồng thời có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình của mình.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN DYNAMIC TOWER
Dự án Dynamic Tower sở hữu chuỗi tiện ích như mơ được bố trí vô cùng khoa học như:

Tầng trệt của Dynamic Nguyễn Văn Linh được phát triển là trung tâm thương mại tích hợp đa dạng các loại hình dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân, công viên, đài phun nước, tiểu cảnh và không gian vui chơi dành cho trẻ em.
Tầng thượng của dự án căn hộ Dynamic Tower thiết kế khu vườn trên không Sky Garden, quán café chân mây và khu BBQ tổ chức tiệc ngoài trời.
Dự án Dynamic Tower được quản lý bởi hệ thống rất hiện đại, tuân thủ các quy trình phòng chống chưa cháy, an ninh camera giám sát 24/7.

Dự án Dynamic tower đảm bảo sẽ là nơi an cư lyws tưởng và cơ hội đầu tư hót nhất dành cho các nhà đầu tư thông thái.