Mt Gold Art Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp,vip,độc đá

Tranh con gà trống- phúc lộc trường tồn làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác… trong những ngày sự kiện quan trọng với ý nghĩa mang đến những điều tuyệt vời nhất đến họ, thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn.

Ý nghĩa của tranh con gà trống phúc lộc trường tồn

Tranh phúc lộc trường tồn mạ vàng thu hút được nhiều người quan tâm. Với sự kết hợp hài hòa, cảnh tượng con gà trống đang vươn mình đón mình minh dưới cây trúc.

 

Tranh phúc lộc trường tồn thể hiện vẻ đẹp với ý nghĩa xua đuổi tà ma mang đến may mắn cho gia chủ. Hình ảnh gà trống đứng oai phong trên đỉnh cao, không chịu khuất phục.

Hình ảnh cây trúc trong tranh phúc lộc trường tồn thể hiện sự mạnh mẽ, uy lực, trường tồn, giúp cho việc làm ăn được thuận tiện theo ý muốn. Tranh gà trống đứng cạnh cây trúc giúp tăng thêm sức sống, gia đình đầy đủ, hạnh phúc.

Tranh con gà trống phúc lộc trường tồn được nhiều người lựa chọn cho không gian làm việc hoặc nhà ở. Không chỉ tăng thêm vẻ đẹp cho không gian mà còn có nhiều ý nghĩa có lợi cho gia chủ. Tranh phúc lộc trường tồn làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác… chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp tình cảm ngày một tốt hơn.

Tranh con gà trống phúc lộc trường tồn mạ vàng làm quà tặng ý nghĩa

Sử dụng tranh con gà trống phúc lộc trường tồn giúp ngăn chặn những tà khí, mang đến cát khí cho gia đình. Ngăn cản những điều không tốt vào nhà là mong muốn của nhiều người được thể hiện trong bức tranh.

Tranh con gà trống giúp thu hút tài lộc vào nhà được nhiều người quan tâm. Tranh con gà trống đứng trên cao biểu tượng cho sự giàu sang, mang đến đại lợi cát lợi. Hình ảnh con gà trống hướng về phía mặt trời với ý nghĩa phúc lộc trường tồn mang đến tài lộc, sức khỏe, may mắn đến cho gia đình. Mỗi bức tranh có một ý nghĩa khác nhau. Bạn hãy truy cập vào quatangdatvang.com để biết được những kích thước, mẫu mã khác nhau.

Để tranh phúc lộc trường tồn mạ vàng phát huy hết tác dụng người sử dụng cũng cần chú ý đến cách treo tranh.

Tranh phúc lộc trường tồn treo ở hướng đông nam giúp gia đình hạnh phúc, vợ chồng chung thủy, gắn bó với nhau, gia đình ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc.

Tranh con gà trống mạ vàng nên treo ở vị trí đối diện thẳng với cửa của phòng khách. Điều bạn cần phải lưu ý đó là mỏ của gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ với hàm ý đi kiếm ăn mang đến tiền tài về nhà.

Sử dụng tranh con gà trống phúc lộc trường tồn cũng cần phải hợp tuổi, tranh hợp với tuổi thìn, tỵ, sửu. Tranh gà trống mạ vàng không sử dụng cho những người không hợp tuổi như những người tuổi mão, tuất, những tuổi này không tốt cho gia chủ.

Tranh phúc lộc trường tồn treo đúng hướng đại cát đại lợi mang đến những điều tốt nhất cho gia chủ trong mọi lĩnh vực. Tranh gà trống phúc lộc trường tồn mạ vàng là một món quà tuyệt vời đầy ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn vè vào dịp tết hoặc sự kiện quan trọng.

Tranh con gà trống phúc lộc trường tồn tại MT Gold Art là sản phẩm được làm từ vàng 24K. Tranh có nhiều kích cỡ để khác nhau, tùy vào không gian và nhu cầu sử dụng khách hàng hãy lựa chọn tranh phúc lộc trường tồn có kích thước phù hợp..

Bạn sẽ ấn tượng ngay lần đầu tiên khi nhìn thấy tranh, với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Tất cả mọi chi tiết được thực hiện một cách tỉ mỉ, sản phẩm mang đến may mắn và những điều tốt đẹp nhất đến cho gia chủ.