Dự án căn hộ eco green saigon là một trong những dự án đang thu hút rất nhiều đối tượng khách khác. Bởi đây là dự án vừa là khu an cư nghỉ dưỡng vừa mang lại giá trị cao trong tương lai. Qua đó giúp cư dân tại đây có một cuộc sống tiện ích hiện đại và được hòa mình vào thiên nhiên hơn. Vậy đối tượng khách hàng lý tưởng cho dự án căn hộ tphcm này là gì, bạn đã biết chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu đối tượng khách hàng lý tưởng cho dự án này.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn mang tới cho bạn cuộc sống tiện ích

Đối tượng mong muốn được sống trong môi trường xanh

Trước thực trạng dân số ngày càng đông nên bất kỳ ai cũng mong muốn được sống trong một môi trường xanh, sạch đẹp. Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn vì nơi đây tích hợp 2 công viên. Đó là 1 công viên nội khu với 3, 5ha và công viên Hương Tràm với 22 ha.

Qua đó giúp không gian sống bên trong dự án luôn trong lành và bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Thiết kế căn hộ quận 7 tphcm luôn đảm bảo sự thông thoáng thông qua việc xây dựng rộng rãi và mật độ xây dựng căn hộ thấp.  Từ đó giúp mọi người tận hưởng khung cảnh xanh mát và hữu tình tại đây.

Đối tượng có mức thu nhập từ 20 triệu đồng/ tháng

Dự án Eco Green Sài Gòn được biết đến là dòng sản phẩm tầm trung với giá cực kỳ ưu đãi, từ 2,7 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Dự án thích hợp với những bạn mới lập gia đình và có thu nhập từ 20 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải tích lũy khoảng 30% giá trị căn hộ tphcm để sở hữu chúng và tận hưởng cuộc sống tiện ích, hiện đại. Phần còn lại gia đình bạn có thể vay trả góp và tối đa 6 năm bạn vừa có cuộc sống thoải mái mà dễ dàng trả hết số nợ còn lại.

Không gian sống theo phong cách Châu Âu tại Eco Green Sài Gòn

Các nhà đầu tư lướt sóng muốn đầu tư kinh doanh cho thuê lại

Quận 7 là một trong những quận thu hút rất nhiều nhà đầu tư lướt sóng vì nơi đây có vị trí đắc địa nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó, nơi đây còn tập trung nhiều trung thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí nên được mọi người rất yêu thích.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn đang là sản phẩm tầm trung có giá trị sinh lời rất cao trong tương lai. Chính vì thế đây cũng là cơ hội cho những nhà đàu tư lướt sóng muốn kinh doanh cho thuê căn hộ để kiếm lời nhanh chóng. Tin rằng với vị trí đắc địa của dự án cùng hội tụ đủ chất lượng – đồng bộ – tiện ích sẽ giúp dự án ngày càng có tiềm năng giá trị hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ các đối tượng khách hàng lý tưởng cho dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn. Qua đó, nếu bạn đang làm việc tại quận 7 thì lựa chọn căn hộ tại đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất để an cư lập nghiệp và xây dựng tổ ẩm hạnh phúc. Bởi bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện ích, hiện đại với không gian xanh mát.