Đơn Vị Phân Phối Cisco Ws C2960x 48fpd L Chính Hãng (2)

Cisco là thương hiệu nổi tiếng nhất về thiết bị mạng. Thương hiệu này đang thống lĩnh thị trường và hỗ trợ cho nhiều dự án mạng khác nhau. Cisco WS-C2960X-48FPD-L là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về dòng sản phẩm này để quý vị và các bạn tiện nhất trong việc tìm hiểu của mình. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị muốn tư vẫn chi tiết hoặc mua các sản phẩm này nhé.

Thông số kỹ thuật của WS-C2960X-48TS-LL

• Nhà sản xuất: Cisco
  • Dòng sản phẩm: Catalyst 2960X, WS-C2960X-48TS-LL. Thuộc loại 48 port GigE + 2 SFP 1Gb kết hợp hệ điều hành IOS (Lan Lite)
  • Chuyển tiếp băng thông với hiệu suất 50Gb/giây
  • Chuyển băng thông tốc độ cao 100Gb/giây
  • Dung lượng RAM đạt mức 256MB
  • Dung lượng bộ nhớ flash chuẩn 64 MB
  • Chuyển lớp 2 Layer
  • Sản phẩm không hỗ trợ xếp chồng (Stack).

Model switch WS-C2960X-48TS-LL không hỗ trợ chồng xếp là điểm yếu của sản phẩm này. Tuy nhiên chúng có đến 48 cổng nên việc sử dụng cũng đã thoải mái rồi. Sản phẩm có khả năng kết nối máy in, wf, internet quốc tế… ổn định. Với sản phẩm này công việc của công ty và doanh nghiệp của các bạn sẽ luôn diễn ra liền mạch và hỗ trợ tốt cho việc liên kết trong ngoài nước, giữa nhiều bộ phận làm việc với nhau

Giá model Switch Cisco WS-C2960X-48TS-LL

Switch Cisco WS-C2960X-48TS-LL đang được chúng tôi phân phối sản phẩm này với mức giá 25,500,000 VND. So với nhiều đơn vị khác mức giá này kéo từ 27 triệu đến 32 triệu. Mua tại đơn vị của chúng tôi quý vị sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ lắp ráp và đào tạo một khóa miễn phí về thiết bị mạng, sử dụng Switch Cisco WS-C2960X-48TS-LL.

Với nhiều năm kinh doanh thiết bị mạng, quy mô kinh doanh lớn, chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị mạng cisco chính hãng uy tín chính hãng với giá thành tốt nhất trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu quý vị cần đến những dòng sản phẩm này nhé. Mọi thông tin có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh, hỗ trợ bán hàng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn:

• Bộ phận kinh doanh tại miền Nam : 0373 699 886
  • Hotline Miền Nam: 0902 734998
  • Bộ phận kinh doanh tại Miền Bắc: 0344 699 886
  • Hotline Miền Bắc: 033 616 3333
  • Email nhận báo giá 24h: [email protected]

Nhận được thông tin của quý vị, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ trong thời tian sớm nhất. Uni System rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ thiết bị mạng đến khách hàng trên toàn quốc.

Những lý do nên mua Cisco tại đơn vị chúng tôi

• Chuyên thiết bị mạng Cicso, từ thiết bị đến nhân viên phục vụ, chuyên viên lắp đặt và kiểm tra kỹ thuật đều hoạt động chuyên nghiệp
  • Giá thành sản phẩm rẻ trên toàn quốc và cung ứng số lượng lớn nhỏ đều cung cấp đầy đủ các dự án lớn nhỏ liên quan đến thiết bị mạng
  • Hỗ trợ bán hàng, thiết kế hệ thống mạng và lắp đặt trên toàn quốc
  • Mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, giá thành, thời gian bảo hành và giấy tờ chính hãng.
  • Mức giá tại Uni System vẫn có biến động nhưng luôn đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tạm kết

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ cho mọi nhu cầu về thiết bị mạng của quý vị. Ngoài Cisco chúng tôi còn tiến hành  phân phối cablexa, Juniper và nhiều thương hiệu mạng khác. Rất hân hạnh được phục vụ và thiết lập mạng cho quý khách hàng trên toàn quốc. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty chuyên thiết bị mạng Uni System của chúng tôi thông qua bài viết này.