Như mọi người đã biết, fanpage được xem là một trong những kênh thông tin để mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp dùng đó để kinh doanh, quản bá thương hiệu công ty, quảng bá hình ảnh và sản phẩm mà công ty đang đầu tư phát triển. Đây được xem là một trong những kênh mạng xã hội đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, do một lí do khách quan hay chủ quan mà bạn mong muốn đổi tên fanpage thành một tên khác hoặc thương hiệu khác. Vậy cách đổi tên fanpage như thế nào ? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé.

Những điều cần lưu ý trước khi đổi tên fanpage facebook

Fanpage được xem là một trong những mạng xã hội đang được sử dụng trong thời gian gần đây ở nước ta. Nhờ có fanpage mà việc kinh doanh và mua sắm của con người dần dần được cải thiện và phát triển vươn xa hơn.

Do đó, cách đổi tên fanpage như thế nào an toàn và hiệu quả luôn được nhiều người quan tâm và chú ý lên hàng đầu. Sau đây là những lời khuyên quý báu dành cho các bạn đang  có ý định đổi tên facebook kinh doanh của mình ạ.

Đầu tiên, facebook chỉ cho phép những loại fanpage nào mà có lượt like cực thấp dưới 200 like thì khi đó mới được đổi tên. Đối với những fanpage có lượt like khủng cũng được quyền đổi tên dễ dàng. Tuy nhiên, bạn phải thực sự am hiểu cách đổi tên fanpage facebook mới có thể đổi tên dễ dàng

Thứ 2 là khi đặt tên fanpage mới không được quá khác so với cái tên của fanpage cũ. Do đó, trước khi chọn lựa tên fanpage mới, bạn phải cân nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định chọn lựa cái tên sao cho hay và phù hợp với dòng sản phẩm mà bạn đang phục vụ cho khách hàng nhé.

Xem ngay: hack like

Các bước để đổi tên fanpage như thế nào ?

Để việc thực hiện cách đổi tên fanpage diễn ra dễ dàng, thì bạn cần thực hiện chỉ dẫn theo thao tác như sau :

Đầu tiên bạn nên click chuột vào ô tam giác góc phải bên trên màn hình và chọn mục fanpage mà bạn đang có nhu cầu đổi tên.

Sau đó, bạn nhấp vào mục giới thiệu trang ở bên trái

Tiếp đó là tại ở phần thông tin Trang, bạn sẽ thấy phần Tên. Bạn chọn vào mục này và tiến hành chỉnh sửa tên Fanpage

Thao tác đổi tên fanpage vô cùng dễ dàng
Thao tác đổi tên fanpage vô cùng dễ dàng

Tiếp theo đó là bạn nhập tên mới bạn muốn đặt và nhấn Tiếp tục

Cuối cùng bạn sẽ thấy facebook sẽ đưa ra tên cũ trước đó của trang fanpage và tên mới đổi. Nhận nhấn vào mục yêu cầu để đổi tên Fanpage. Facebook sẽ xem xét và duyệt yêu cầu của bạn.

 

Thông thường thời gian để xét duyệt đổi tên Fanpage thường dao động từ 3-4 ngày. Nên sau khi bạn đổi xong thì hãy chờ đợi nhé.

Qua thông tin chia sẽ về cách đổi tên fanpage chắc hẵn các bạn đã hình dung được thao tác thực hiện như thế nào, cũng như những lưu ý cần thiết khi thao tác đổi tên đúng không ạ. Thông tin cụ thể hơn nữa bạn có thể tham khảo thêm tại hack like