53. Trên Thị Trường Hiện Nay Kính đổi Màu Giá Bao Nhiêu.1

Hiện nay, kính đổi màu chắc hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Với nhiều công dụng tuyệt vời, chắc hẳn nhiều người sẽ băn khoăn rằng: “Kính đổi màu giá bao nhiêu?” Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Khái quát về kính đổi màu

Nhiều người gọi kính đổi màu là tắc kè hoa, bởi chúng đều có thể thay đổi màu sắc khi thay đổi môi trường. Kính đổi màu được tích hợp 2 tính năng vô cùng tiện ích: Điều chỉnh tật khúc xạ mắt trong môi trường ánh sáng thường và là chiếc kính râm đi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Ở trạng thái bình thường, không có chứa tia UV (tia cực tím), tròng kính có màu trong suốt. Tuy nhiên, chỉ cần 15 đến 30 giây tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tròng kính sẽ thay đổi màu sắc, trở nên sậm màu hơn. Điều làm nên sự thần kì này là Sunsensor, hợp chất được kết hợp trong quá trình sản xuất kính.

3 thương hiệu kính đổi màu nổi tiếng trên thị trường

Tính hữu dụng của sản phẩm tạo điều kiện cho rất nhiều nhà sản xuất trên thế giới tạo ra vô vàn sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Nhưng chính sự phong phú về mẫu mã, chủng loại cũng khiến cho khách hàng có không ít băn khoăn về việc chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên, đến nay, chúng ta thường biết tới 3 thương hiệu đình đám được người tiêu dùng đánh giá cao.

• Kính đổi màu Hàn Quốc:

Dòng kính đổi màu đến từ xứ kim chi luôn sở hữu những nét đặc trưng độc đáo. Ngoài Sunsensor, sự kết hợp của các phân tử Polymer còn giúp bề mặt tròng kính luôn ở trạng thái sáng bóng. Ngoài ra, các sản phẩm thương hiệu Hàn Quốc còn có giá cả phải chăng.

• Kính đổi màu Hoya:

Chắc chắn một điều, thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ mặt trời mọc sẽ không làm bạn thất vọng. Tới nay Hoya đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm với nhiều tên gọi khác nhau. Ngoài tính năng như một chiếc kính râm khi ra nắng, kính mang thương hiệu Hoya còn được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác để đáp ứng nhu cầu người sử dụng: Tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh, tròng kính chiết suất cao, chống trầy xước…

• Kính đổi màu Essilor:

Thương hiệu hàng đầu từ Pháp luôn luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kính mắt trên toàn thế giới. Đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, tròng kính từ Essilor có thể chống lại 100% tia UV.

Tròng kính có khả năng chuyển màu rất nhanh khi môi trường thay đổi. Các thiết kế của tròng kính Essilor sẽ tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ của người sử dụng. Ngoài ra, chúng còn chứa đựng rất nhiều lợi ích khác đang chờ bạn trải nghiệm.

Kính đổi màu giá bao nhiêu?

Kính đổi màu giá bao nhiêu” có lẽ là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm. Các thương hiệu khác nhau thì sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Các thương hiệu đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, giá thành ở mức trung bình. Trong khi đó, các sản phẩm cao cấp đến từ Pháp, Đức và Nhật chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn nhiều.

Nhìn chung, tại thị trường Việt Nam, kính đổi màu thường dao động từ 550,000 đến 1,000,000 đồng. Mọi người hãy cân nhắc với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân để chọn mua được các sản phẩm ưng ý.

Đối với các sản phẩm đến từ Hàn Quốc, mức giá cực kỳ phù hợp với khả năng tài chính của tất cả mọi người. Giá thành sản phẩm thường ở mức dưới 400,000/ cặp. Đối với kính đổi màu thương hiệu của Pháp, mức giá một đôi thường ở mức ba triệu đồng trở lên. Còn với sản phẩm từ Nhật, mức giá sẽ thấp hơn một chút. Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng dòng sản phẩm tầm trung – chất lượng cao này.

Hiện nay, thương hiệu kính mắt Kavi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm kính mắt chính hãng chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Mọi người có thể ghé thăm Kavi Store để chọn mua những chiếc đổi màu thật ưng ý.

Như vậy, bài viết đã giúp mọi người trả lời câu hỏi “Kính đổi màu giá bao nhiêu”. Hy vọng rằng bài viết đã giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn để tự tin mua sắm và sở hữu những sản phẩm kính ưng ý nhất.