Nếu bạn là người mới khởi nghiệp đang cần số vốn ban đầu để có thể đầu tư mở cửa hàng hay đầu tư chứng khoán. Hoặc bạn vừa mới lập gia đình nhỏ cần tiền để xây nhà mới nhưng không thể xoay sở được một khoản tiền lớn ngay lập tức. Hay chiếc ti vi nhà bạn mới bị hư cần mua mới nhưng tài chính hiện tại không cho phép chi hơn 10 triệu để mua chiếc tivi yêu thích… Và rất nhiều những lý do, trường hợp khác khiến bạn cần ngay 1 khoản tiền lớn một lúc.

Cân đối tài chính dễ dàng hơn với hình thức vay trả góp
Cân đối tài chính dễ dàng hơn với hình thức vay trả góp

Vậy làm sao để giải quyết những tình huống này? Một khoản vay có phải là giải pháp tốt nhất?

Có nên “vướng” vào các khoản vay tài chính

Theo tư tưởng của người xưa thì làm được 10 phần chỉ nên tiêu 5 phần và để dành 5 phần, chứ không ai làm ra 10 phần lại đi vay để có thể tiêu xài 15 phần. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại ngày nay nếu chờ đến thời điểm tiết kiệm đủ tiền mới thực hiện thì sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt nhất. Vì vậy việc lựa chọn khoản vay tài chính tại công ty tài chính Mcredit là một lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên trước khi bắt đầu một khoản vay bạn cần phải cẩn thận cân nhắc thật kĩ về nhiều khía cạnh như: lãi suất của khoản vay như thế nào?, nếu dùng để đầu tư thì liệu rằng tiền lời thu được có cao hơn lãi suất phải chịu không?, thu nhập của bạn trong thời gian tới có đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay hay không?… Và rất nhiều vấn đề khác có liên quan như: uy tín của công ty tài chính, có lừa đảo không… Khi cân nhắc được tất cả những vấn đề đó thì khoản vay chắc chắn sẽ là “bước đà” để phát triển trong tương lai chứ không phải là “gánh nặng”.

Lựa chọn vay trả góp là ưu tiên hàng đầu

Trước đây khi có nhu cầu vay vốn bạn chỉ có thể lựa chọn vay vốn tại các ngân hàng truyền thống, chỉ có thể tất toán toàn bộ khoản vay một lúc. Nhưng hiện nay đã có sự xuất hiện của các dịch vụ cho vay tín chấp, khách hàng được quyền lựa chọn thời gian và hình thức thanh toán.

Mcredit hỗ trợ khách hàng vay trả góp với thủ tục đơn giản
Mcredit hỗ trợ khách hàng vay trả góp với thủ tục đơn giản

Với dịch vụ cho vay trả góp mcredit, khách hàng chỉ cần thực hiện những thủ tục vô cùng đơn giản và được giải ngân tiền ngay sau khi hồ sơ vay vốn được duyệt. Về vấn đề thanh toán, khách hàng sẽ không phải trả tất cả số tiền một lần mà sẽ được chia nhỏ ra trả theo từng tháng, thời hạn thanh toán cũng sẽ linh hoạt từ 3 tháng đến 36 tháng. Bạn sẽ căn cứ vào thu nhập hàng tháng của bản thân để lựa chọn thời hạn phù hợp, lãi suất sẽ được tính theo cachs tính dư nợ giảm dần trong suốt thời hạn vay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt nếu chưa hết thời hạn thanh toán mà bạn muốn tất toán toàn bộ khoản vay thì vẫn được Mcredit hỗ trợ.

Như vậy khi sử dụng dịch vụ vay trả góp mcredit, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều đãi ngộ đặc biệt, trở thành người nắm quyền quyết định trong những khoản vay của mình.