Nhà phố Khang Điền đang là một trong những dự án được rất nhiều nhà đầu  tư quan tâm hiện nay. Song, cũng có nhiều người vẫn còn chưa chắc chắn với quyết định của mình. Vậy, hãy tham khảo ngay những chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi để nắm  được những lý do nên đầu tư vào dự án này.

Nhà phố Khang Điền sở hữu vị trí vàng tại quận 9

Nhà phố Khang Điền sở hữu một vị trí vàng đắc địa
Nhà phố Khang Điền sở hữu một vị trí vàng đắc địa

Nhà phố Khang Điền thuộc dự án the Classia có vị trí nằm trên đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện cho cư dân di chuyển về trung tâm Sài Gòn và các khu đô thị phía Đông.  Đây là một vị trí đắc địa không chỉ thuận lợi  cho cư dân mà còn là nơi mang đến tiềm năng phát triển lớn.

Tại đây, dự án còn có rất  nhiều  các dự  án đường cao tốc  đang hoàn thành. Cùng với đó là xung quanh nhiều dự án lớn sẽ có nhiều tiện ích ngoại khu phục vụ các cư dân. Từ đó, sống tại đây cư dân sẽ thấy thuận tiện và phục vụ nhu cầu tối đa

Tiện ích đầy đủ và hấp dẫn tại nhà phố Khang Điền

Dự án nhà phố The Classia được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh gồm: điện, đường giao thông… mang cả thành phố phát triển thu nhỏ vào cho cư dân. Bên cạnh đó, trong dự án còn xuất hiện nhiều tiện ích đẹp hoàn hảo đưa chúng trở thành khu nhà phố đẳng cấp hàng đầu tại quận 9.

Tại dự án có một công viên nội khu rộng lớn mang lại không gian xanh, cải thiện bầu khí quyển trong lành. Công viên cũng là điểm vui chơi, dạo bộ cho mọi cư dân trong khu đô thị. Ngoài ra, còn có khu phòng tập, khu bể bơi, an ninh hoạt động 24/24 để bảo vệ cư dân tối đa

Không chỉ có tiện ích nội khu mà Nhà Phố Khang điền đều có tiện ích ngoại khu rất sẵn như: Trường học quốc tế VAS, trường công lập cấp 1,2,3, siêu thị Vinmart, bệnh viện Lê Văn Thịnh hay siêu thị Coopmart. Tất cả đều nằm trong khoảng bán kính 3km.

Giá cả hấp dẫn, thanh toán linh hoạt

Giá cả từ  11  - 30 tỷ/ căn biệt thự
Giá cả từ  11  – 30 tỷ/ căn biệt thự

Có lẽ, giá thành của nhà phố Khang Điền là điều mà nhiều người quan tâm. Song quý khách đừng lo lắng. Hiểu được tâm tư của khách hàng nên chủ đầu tư đã đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý và hấp dẫn. Giá của các căn biệt thự, nhà phố phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Về cơ bản chúng có mức giá từ 11 đến 30 tỷ đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn liên kết với các ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cùng với đó là đưa ra một chính sách thanh toán linh hoạt. Quý khách chỉ cần đặt  cọc 50 triệu đồng và sẽ thanh toán theo từng đợt khác nhau.

Tóm lại, nhà phố Khang Điền của dự án the Classia là một trong số những dự án đáng quan tâm. Nơi đây đem đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo. Đồng thời, với các nhà đầu tư trẻ thì nơi đây sẽ là con gà đẻ trứng vàng vô cùng hấp dẫn đừng bỏ qua.