Cánh đồng Hoa Tím đẹp Hút Hồn Tại Sapa1

Ai bảo rằng Sapa chỉ có một thị trấn mù sương, chỉ có một đỉnh Fansipan cao nhất Đông Dương? Nay Sapa còn nổi lên những mùa hoa đẹp tuyệt vời. Mà vườn hoa oải hương Sapa chính là minh chứng cho điều đó, một màu tím lịm, đẹp ngất ngây, đạp tan sức nắng nóng cho mùa hè này rồi!

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Nằm giữa lưng chừng núi, lưng chừng mây, đồi hoa rộng 15.000 m2 như thể một quầng mây tím thơm dịu, bềnh bồng chốn bồng lai tiên cảnh.

Được biết, cây hoa oải hương có nguồn gốc từ miền Địa Trung Hải, từ thời Hy Lạp cổ đại cách đây hàng ngàn năm. Sau đó người La Mã đã mang hoa oải hương phổ biến ra khắp châu Âu.Ngày nay những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt là “đặc sản” du lịch nổi tiếng ở miền nam nước Pháp như Provence, Avignon….

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Đây là giống hoa được khu du lịch Sun World Fansipan Legend nhập khẩu từ nước ngoài và ươm trồng, chăm sóc từ mùa thu năm ngoái, để đồng loạt nở rộ khi hè sang, giữa cải trắng, cải vàng, mõm sói, đỗ quyên, thanh anh,… tạo thành “thung lũng hoa” đặc biệt nhất miền Bắc cho du khách thỏa sức thưởng ngoạn, vui chơi.

Cánh đồng hoa oải hương tím biếc, trải dài đến tận chân trời, vào thời điểm bung sắc đẹp nhất, trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ cho mùa hè này. Đi Sapa, gặp màu tím lịm, bỗng cái nắng nóng hóa người dưng.

Xem thêm: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Chẳng cần tạo dáng cầu kỳ bởi sắc tím của hoa đã khiến bức ảnh của bạn trông ‘nổi bần bật’ rồi. Ngoài gây ấn tượng bởi không gian căng tràn nhựa sống của những cánh đồng hoa vút tầm mắt, Fansipan còn cho du khách nhiều trải nghiệm độc đáo, khó quên..