Nâng ngực không còn là biện pháp làm đẹp quá xa lạ đối với các chị em. Hơn thế nữa, nâng ngực còn ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, có những điều nghe theo số đông chưa chắc đã phải là đúng đắn. Do đó, mọi người cần trang bị cho mình những thông tin về nâng ngực và những điều cần biết để đưa ra quyết định sáng suốt.

Nâng ngực và những lợi ích

Nâng ngực là một phương pháp sử dụng để khiến ngực của các chị em căng đầy và lớn hơn. Các bác sĩ có nhiều đường mổ khác nhau để tiến hành nâng ngực như: mổ từ nách, nội soi từ đường rốn, mổ từ quầng vú, mổ dưới bầu vú vv… Mỗi cách đều đem lại những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chung là đều khiến cho ngực của chị em nảy nở hơn và đẹp hơn.

C:\Users\Microsoft Windows\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.991\2.jpg

Nâng ngực và những điều cần biết đem lại lợi ích như:

  • Lợi ích về mặt thẩm mỹ: khiến ngực căng hơn, tất nhiên sẽ ưa nhìn hơn

  • Sau khi nâng ngực, các chị em có thể tự tin khoe vòng một, có thể mặc được nhiều loại quần áo hơn và không cần lo ngại đến độn ngực hoặc làm thế nào để nhìn cân đối hơn.

  • Nâng ngực đem lại nhiều cơ hội việc làm hơn cho các chị em, khiến chị em tự tin hơn trước đám đông.

  • Nâng ngực chính là phương pháp nhanh nhất để ngực chị em đẹp như ý mà không mất thời gian tập thể dục hay massage trị liệu nhiều thứ lôi thôi.

Có thể vì nhìn qua những mặt lợi ích trên, nhiều người đã chọn ngay nâng ngực làm giải pháp cho bộ ngực lép của mình. Nhưng mọi người hãy lưu ý thêm phần sau đây.

Nâng ngực và những điều cần biết về cái giá phải trả

C:\Users\Microsoft Windows\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.241\4.jpg

Chấp nhận đánh đổi vẻ đẹp tự nhiên để nhận lấy vẻ đẹp dao kéo liệu có phải là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi:

  • Bộ ngực sau dao kéo không thể đẹp mãi mãi: Theo Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa kỳ (FDA), mọi người sẽ phải tiến hành một cuộc phẫu thuật ngực lại sau 10-15 năm vì khi đó ngực bị biến chứng vì nứt, vỡ hoặc bị lệch hai bên, chảy xệ, nhăn… nếu nâng ngực (bằng silicon hoặc saline).

  • Nâng ngực tại Iseul Việt nam chỉ làm bớt vấn đề tự ti của các chị em lúc mới đầu: Các chuyên gia đã nghiên cứu và kết luận phụ nữ nâng ngực có xu hướng tự tử cao hơn 73% so với những người khác. Tuy nhiên, kết quả này không phải là do thẩm mỹ kém chất lượng mà chính là vấn đề tâm lý như tự ti không thể giải quyết bằng nâng ngực.

  • Khi khám bệnh định kỳ, trong đó có chụp ảnh khối u tại vú để kiểm tra sát sao tình trạng sức khoẻ sau phẫu thuật, mọi người rất khó phát hiện được khối u ngay từ ban đầu, từ đó dẫn đến không thể phát hiện ung thư vú kịp thời

  • Phần lớn đàn ông không hứng thú với ngực nhân tạo

Nâng ngực và những điều cần biết thực sự rất hữu ích. Hãy tham khảo ngay để tránh những điều đáng tiếc xảy ra!