Du Lịch đảo Cô Tô Quảng Ninh

Cô Tô là hòn đảo xinh đẹp nằm ngoài khơi của tỉnh Quảng Ninh. Vậy để đến du lịch Cô Tô nên di chuyển như thế nào? Chi phí di chuyển đến đảo Cô Tô là bao nhiêu? bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn trọn bộ kinh nghiệm chi phí di chuyển cho chuyến đi trải nghiệm tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm nhé! Còn chần chừ gì mà không khám phá và trải nghiệm ngay thôi nào!

Chi phí di chuyển từ Hà Nội đến đảo Cô Tô

Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng xe khách đến cảng Cái Rồng. Từ đó, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách đến cảng Cái Rồng với mức chi phí dao động từ 180k – 200k/người. Bạn có thể lựa chọn các chuyến với thời gian từ 6h – 17h00. Nếu bạn đi không đúng giờ sẽ mất một khoản chi phí phải lưu trú lại tại cảng Cái Rồng nữa nhé!

Từ cảng Cái Rồng, bạn có thể lựa di chuyển bằng tàu gỗ hoặc tàu cao tốc. Phần đông du khách lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc với thời gian di chuyển khoảng 90 phút. Giá vé tàu cao tốc di chuyển đến Cô Tô: 200k/người/chiều. Với rất nhiều lịch trình và thời gian khác nhau bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của bản thân nhé! Để tránh tình trạng quá đông và phải chờ quá lâu, bạn nên đặt vé trước khi đi nhé!

tàu-đi-cô-tô

Chi phí di chuyển đi lại trên đảo Cô Tô

Nếu như bạn đặt tour Cô Tô trọn gói tại tour.pro.vn/tour-co-to thì giá tour đã bao gồm các khoản chi phí đi lại, tham quan trên đảo. Còn nếu bạn đi tour tự túc sẽ mất một khoản chi phí như sau:

+ Xe máy:  200K/ngày (giá chưa bao gồm xăng).

+ Xe điện 1600K/ngày/12 chỗ

+ Xe đạp: 100k/ngày

+ Tàu ra đảo Cô Tô con: 700.000 đồng đến 800.000 đồng/10 người.

nhà-hàng-cô-tô-4

Chi phí ăn uống, vui chơi tại đảo Cô Tô

Đến du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm bạn sẽ được thưởng thức với rất nhiều các món ăn thơm ngon mang đậm hương vị biển cả Cô Tô. Dưới đây là mức chi phí cho chuyến du lịch Cô Tô:

+ Bữa sáng: khoảng 20K/người

+ Bữa trưa: Dao động từ 150k – 200k/người

+ Bữa tối: Ngoài các set menu thì bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng các bữa BBQ bãi biển. Mức giá sẽ cao hơn dao động từ 250k – 450k/người/bữa.

co-to-con

Các khoản phí phát sinh khi đi tour Cô Tô nếu có

Đi tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm ngoài các khoản chi phí mà chúng tôi đã kể ở trên thì bạn sẽ tốn thêm một số các khoản chi phí khác khi tham quan và vui chơi tại Cô Tô như: câu mực đêm, bắt cá, …… Các bạn nên tìm hiểu kỹ về các chi phí để có thể thoải mái trọn vẹn khám phá được nơi đây. Chúc bạn có chuyến du lịch Cô Tô hoàn hảo và trọn vẹn nhất nhé!